Công ty sản xuất mỹ phẩm tại việt nam

     

Ngành công nghệ sản xuất mỹ phẩm trước đây chỉ cải cách và phát triển nhiều ở những nước châu Âu, Mỹ. Mặc dù nhiên trong những năm gần đây thì nước ta cũng đang có những thương hiệu chất lượng được quý khách hàng tin dùng.

Bạn đang xem: Công ty sản xuất mỹ phẩm tại việt nam

Các công ty sản xuất mỹ phẩm nội đia chiếm phần một thị phần nhỏ dại nhưng vẫn ngày càng tăng thêm mức ảnh hưởng đến người sử dụng Việt phái mạnh và đã có lần bước xác định được uy tín, quality trong cộng đồng người tiêu dùng Vệt Nam.

Dưới đây công ty chúng tôi điểm danh các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đang được công đồng tín nhiệm:


Mục lục


1. Công ty cổ phần Sao Thái dương

*

2. Chất làm đẹp Việt hương – Viet Huong Cosmetics Factory

Việt hương thơm Cosmetics là cơ sở sản xuất, sale các sản phẩm mỹ phẩm lừng danh của Việt Nam. Sản phẩm của doanh nghiệp này luôn bảo đảm an toàn chất lượng, an toàn với đội ngũ gắng vấn kĩ thuật chuyên nghiệp hóa trong và quanh đó nước.Các hoạt động vui chơi của công ty bao gồm sản xuất, tối ưu mỹ phẩm mang đến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi trên cả nước.

4. Doanh nghiệp sản xuất chất làm đẹp Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là đối chọi vị chuyên gia công cấp dưỡng mỹ phẩm tại thủ đô và toàn bộ cả nước. Chúng tôi nhận gia công sản xuất chất làm đẹp thiên nhiên, độc quyền, trọn gói và gồm nhận làm số lượng ít. Kế bên ra, cửa hàng chúng tôi tư vấn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên miễn mức giá cho khách hàng gia công.

5. Doanh nghiệp cổ phần chế tạo dược hóa mỹ phẩm Vincos Việt Nam

Văn phòng: 299 Trung Kính, im Hoà, mong Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Vincos không những nghiên cứu giúp về mỹ phẩm mà còn tập trung ở các thành phầm chăm sóc, bảo đảm sức khỏe.

Xem thêm: 14 Cách Làm Trắng Da Tại Nhà An Toàn Tự Nhiên Không Bắt Nắng

*

Sản phẩm của Menard được chứng minh an toàn, kết quả và lợi ích cho những người dùng. 

7. Nhà máy gia công mỹ phẩm chọn lọc ResHPCos

ResHPCos cung cấp mỹ phẩm với có không ít sản phẩm tất cả kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, sữa cọ mặt, kem chăm sóc thể, viên uống white da, phương diện nạ, kem trị nám tàn nhang, kem rã mỡ bụng… giành cho nam giới, cho người mẹ và mẹ bỉm sữa.

gmail.com

Hoàng Phúc Thịnh là công ty sản xuất mỹ phẩm với các sản phẩm như dầu gội đầu, sữa rửa mặt cao cấp, bột giặt, nước rửa chén, xả vải, nước vệ sinh kính, kem đánh răng,… Hoàng Phúc Thịnh cũng nhấn gia công, gói gọn thành phẩm theo yêu cầu.

Sản phẩm của Kanna Cosmetis được phân phối từ nguyên vật liệu sản xuất được ghi nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng. 

10. Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm La’p Việt Nam

Địa chỉ văn phòng: 21/56 từ Lập, phường 4, quận Tân Bình, tp hồ Chí Minh

La’p việt nam là công ty sản xuất, bày bán mỹ phẩm trên tp hồ Chí Minh, dây chuyền sản xuất, tối ưu hiện đại chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân sự thao tác làm việc chuyên nghiệp.

11. Công ty cổ phần chế tạo mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

Văn phòng: 160/16 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM

Công ty mỹ phẩm Tân Ngọc Phát đang trở thành một trong các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam. Dòng sản phẩm nổi bật của Tân Ngọc vạc là V-Mud. 

*

12. Công ty sản xuất chất làm đẹp Lahy’s

Số 118 Đường 3/2, Phường. 12, Quận 10, TP.HCM, TP. HCM

Công ty Lahy’s là đơn vị bào chế và phân phối mỹ phẩm sinh sống Việt Nam. Sản phẩm của khách hàng được hội chứng minh đảm bảo chất lượng, độ an toàn, lành tính, không hại da. 

13. Công ty cổ phần chất hóa học mỹ phẩm 3C

Thành lập vào thời điểm tháng 8 năm 2014, tiền thân là chất làm đẹp 3C. Lĩnh vực hoạt động chính của 3C là nghiên cứu và phân tích công thức, sản xuất, gia công, cung ứng nguyên liệu, huấn luyện khóa học về mỹ phẩm.

Xem thêm: Người Bị Thiếu Máu Lên Não Phải Làm Sao Để Cải Thiện? Triệu Chứng Thiếu Máu Não

Công ty chất làm đẹp Bena thành lập hồi tháng 3 năm 2004. Sản phẩm nổi bật bao hàm kem chăm sóc trắng da toàn thân, kem trị nám, kem trị mụn thâm, kem dưỡng ẩm, sữa cọ mặt,…

Tất cả các khách hàng mong muốn gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

Gia công chất làm đẹp tại Dược Viên Ngọc – giải quyết nỗi lo của các đơn vị marketing sản phẩm có tác dụng đẹp.