CÔNG TY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG

     
Khởi công xây dựng trên diện tích gần 5.000 mét vuông với tổng kinh phí hơn 120 tỷ đồng, xí nghiệp sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương được review là một trong những nhà máy siêng về sản xuất mỹ phẩm gồm quy mô lớn nhất hiện nay .

Bạn đang xem: Công ty mỹ phẩm đăng dương


*

Đây là xí nghiệp mỹ phẩm bao gồm phòng kiểm tra đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, hệ thống 6 dây chuyền sản xuất sản xuất của công ty được chi tiêu hiện đại với số đông thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, hàn quốc và vương quốc của nụ cười - hồ hết nơi có tay nghề và lừng danh về phân phối mỹ phẩm.
*

Ông Nguyễn Ngọc Lang - tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Đăng Dương đến biết, với dây chuyền văn minh đạt chuẩn, doanh nghiệp lớn sẽ mang đến ra thị trường những chiếc sản phẩm thỏa mãn nhu cầu yêu mong ngày càng tốt của người sử dụng trong nước, cũng xuất khẩu sang các nước trong khoanh vùng Đông phái nam Á.
“Vì yêu cầu ngày càng tốt và nghiêm ngặt trong lựa chọn áp dụng mỹ phẩm của fan tiêu dùng, cửa hàng chúng tôi đã đưa ra quyết định ký kết với đối tác đến từ hàn quốc và Thái Lan, chuyển nhượng bàn giao công nghệ, đào tạo và huấn luyện nhân lực và chi tiêu xây dựng nhà máy chuyên nghiệp, hiện nay đại”, ông Lang phân tách sẻ.
*

Người đi đầu doanh nghiệp này cũng mang đến biết, nhà máy sản xuất chất làm đẹp Đăng Dương đi vào chuyển động sẽ sản xuất công ăn uống việc tạo nên hơn 200 lao rượu cồn địa phương, bên cạnh đó trở thành hãng sản xuất mỹ phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các cơ quan lại chức năng.
- Đào tạo, soạn thảo hồ nước sơ, tư liệu và hoàn thiện hồ sơ xin cấp ghi nhận ASEAN dolotgiare.vn/GLP/GSP do Cục cai quản Dược cỗ Y Tế tấn công giá, cấp.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Cà Rốt Có Tác Dụng Của Cà Rốt Với Da Mặt Sáng Sạch Đẹp Từ Bên Trong


*

Trái chiều báo cáo kết quả sale ngành dược quý I.2022

Kết quả marketing quý I/2022 vừa qua của các doanh nghiệp ngành dược tương đối khả quan lại khi đa số các...


*

Quyết định về việc ban hành Danh mục 32 vắc xin, sinh phẩm được...


*

Công bố danh mục thuốc biệt dược gốc - Đợt một năm 2022


*

Xây dựng xí nghiệp sản xuất dung dịch thú y đạt tiêu chuẩn WHO dolotgiare.vn...

Một thành phầm được gọi là giỏi chỉ khi chúng tích hợp tương đối đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn sản xuất theo...


*

Danh sách các cơ sở nội địa đạt tiêu chuẩn chỉnh nguyên tắc GLP (Cập...

Xem thêm: Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Có Camera Hd, Máy Bay Camera Điều Khiển Từ Xa Hàng Xịn, Giá Sốc

Cục quản lí lí dược công bố danh sách những cơ sở trong nước đạt tiêu chuẩn nguyên tắc GLP (Cập nhật tới...


*


dolotgiare.vnVPĐD tại thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 2 – Số 156/1/1 cùng Hòa, Phường 12, Quận Tân BìnhTel: 0283.811.7383
--Liên kết website-- bộ Y Tế Cục quản lý Dược Cục bình yên thực phẩm hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp Dược việt nam Tổng công ty Dược - BYT Doanh nghiệp/tổ chức cộng đồng dolotgiare.vn việt nam