CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA HIFU

     

HIFU là một trong trong những công nghệ trẻ hóa hiện đại hiện giờ mang lại hiệu quả tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp làn da tươi trẻ, tỏa sáng từ sâu mặt trong, tiêu giảm tối đa hiện tượng xâm lấn.




Bạn đang xem: Công nghệ trẻ hóa da hifu

*
technology nâng cơ, con trẻ hóa domain authority HIFU ngày càng được spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp yêu chuộng

Đối tượng nên thực hiện nâng cơ tươi mới HIFU

Với technology nâng cơ con trẻ hóa da tiên tiến, HIFU ra đời đã tạo nên bước tiến dancing vọt về tác dụng điều trị làm đẹp không thôn tính và cam kết hiệu trái cao. Đây cũng chính là kỹ thuật được chứng nhận là technology trẻ hóa domain authority có chức năng tương đương mổ xoang căng da. Vậy những đối tượng nào nên thực hiện nâng cơ trẻ con hóa da HIFU:


Nguyên lý hoạt động của công nghệ nâng cơ trẻ hóa HIFU

công nghệ HIFU có nhiều ưu điểm so với phương thức khác. áp dụng Sóng khôn cùng âm quy tụ cường chiều cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng chục ngàn điểm nhỏ riêng biệt làm việc lớp biểu phân bì cơ dưới da sâu mang lại 3.0 - 4.5mm sau khoản thời gian đi sâu vào tận thuộc lớp hạ bì sẽ phạt tán năng lượng, làm cho săn gọn mô cơ dịu nhàng.

Với nhiệt độ 60 - 700C có tác dụng lớp cơ dưới domain authority nóng lên, khiến cho vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, căng mọng, nọng cằm với vết nhăn được xóa nhanh chóng, giúp chặn đứng quá trình hiện ra nếp nhăn, đem lại độ đàn hồi đến da, có tác dụng săn chắc, nâng cơ, chế tạo ra đường nét khuôn mặt V-Line nhan sắc sảo, mang đến khuôn mặt bạn thon gọn, tươi trẻ em và trơn mịn hơn.

Không gần như thế mặt phẳng da phía bên ngoài còn rước lại độ săn chắc, lũ hồi mà không còn bị bỏng rát hay tấy đỏ, do năng lượng của HIFU ko trực tiếp ảnh hưởng lên lớp biểu bì. Mật độ các elastin, collagen dưới da tăng sinh nhờ năng lượng HIFU thường xuyên lan tỏa sang lớp trung tị nạnh giúp duy trì được sự khỏe khoắn mạnh, căng mịn trong thời gian dài, không bị tác động bởi nhân tố thời gian.

Những ưu thế vượt trội của công nghệ nâng cơ tươi trẻ HIFU

Đạt mang đến độ sâu tốt nhất có thể giúp xóa nhăn – căng da: Sóng cực kỳ âm hội tụ tích điện cao của technology HIFU có chức năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0 - 4.5mm, độ sâu này là nơi tập trung sản sinh những nhất collagen cùng elastin. Đạt mang đến nhiệt độ cực tốt 60 - 700C. Đây là nút nhiệt khiến collagen được tái tạo nên và sinh mới giỏi nhất. Chỉ có technology HIFU dành được mức nhiệt bình ổn này. Trước đó technology Laser sinh nhiệt quá cao, lên tới 1000C rất dễ khiến bỏng rát, khô domain authority mặt. Công nghệ Thermage lại chỉ đạt mức nhiệt độ thông thường là 40 - 500C quan yếu làm trẻ em hóa khối hệ thống cơ với da mặt.


*



Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Bằng Khoai Lang, Unilever ViệT Nam

So với phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, HIFU đã được chứng nhận là technology trẻ hóa da có chức năng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà lại không hề phải dao động kéo, không đau, ko nóng, ko mất thời hạn nghỉ dưỡng. So với căng da mặt bằng chỉ phải đề xuất đến thủ thuật luồn chỉ vào vào da, trong khi đó HIFU là technology cao không đề nghị tới bất cứ thủ thuật nào.

Làn da mịn màng, tươi vui và không trở nên lão hóa là vấn đề mà tất cả các cô gái đều muốn đợi, update ngay lập tức những công nghệ cho spa của mình ngay hiện giờ bạn nhé!


#Mai Hân Group #thiết bị spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp #công nghệ HIFU #nâng cơ #xóa nhăn

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ




Xem thêm: Cách Xem Camera Ezviz Trên Nhiều Điện Thoại, Hướng Dẫn Chia Sẻ Camera Ezviz Cho Người Thân

ANDROS Asia kết nối xúc tiến bắt tay hợp tác với địa phương, đào bới thu hoạch quả ngọt

Người miền trung bộ nói gì về vận động ‘Bàn tiệc kỷ lục’ bởi Huda khởi xướng?

Miss World Vietnam 2022 thiết yếu thức công bố địa điểm đăng cai vòng phổ biến kết nước ta

nhà biệt thự Le Lagon: Trải nghiệm vạn vật thiên nhiên ngay thềm công ty

gần 1.000 quý khách dự lễ chào làng dự án Shizen Home, ‘đốt cháy’ 90% giỏ mặt hàng

Làm nuốm nào để văn hóa truyền thống ẩm thực đổi mới thương hiệu quốc gia?

huyện Ia Grai đẩy mạnh lợi thế, tăng tốc trở nên tân tiến


kimsa88
cf68