Chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ size đại

Chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ
Chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ size đại
5 16 votes

Hiện nay việc bán sỉ đồ lót size đại còn khá hạn chế, rất ít nơi bỏ sỉ đồ lót có kích cỡ này vì trên thị trường bán lẻ, có ít shop bán đồ lót size đại. Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này, dolotgiare.vn là nơi chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ size đại sẽ đáp ứng nguồn hàng dành cho những vị khách có thân hình quá cỡ của shop bạn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số thắc mắc cho những ai đang có ý định tìm nguồn hàng bỏ sỉ đồ lót size đại.

Những đối tượng nào mặc đồ lót size đại ?

Chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ big size
Dù bạn có thân hình quá cỡ, vẫn có nội y size lớn giành riêng cho bạn. (Ảnh sưu tầm)

Những cô nàng có cân nặng từ 60 – 100kg trở lên là những người thuộc đối tượng này. Không ai thấu hiểu được nỗi khổ khi mua sắm quần áo, đặc biệt là đồ lót của những cô nàng chỉ mặc “big size” bằng chính bản thân họ. Dường như họ luôn bỏ ra cả một ngày dài mới có thể tìm được những bộ đồ thời trang và kể cả đồ lót ưng ý, vừa vặn vì ít có nơi bán đồ lót size đại.

Bán buôn đồ lót size đại có nhiều lãi không?

Bán buôn sỉ đồ lót size đại
Hiện có rất ít shop bán đồ lót size đại, khi kinh doanh mặt hàng này, chắc chắn shop của bạn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng.

Nếu nhiều vốn, bạn có thể kinh doanh nhiều kiểu đồ lót, trong đó có size đại. Ngoài ra, việc kinh doanh bán đồ lót phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: khả năng chinh phục khách hàng, biết cách nổi bật hơn so với những cửa hàng nội y khác bằng những chiến lược maketing quan trọng.
Hiện nay những shop đồ lót ít bán size đại, đây sẽ là điều kiện thuận lợi, bảo đảm sẽ đem lại lợi nhuận cao khi bạn kinh doanh mặt hàng này.

Nơi nào chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ size đại?

Những người có thân hình quá cỡ không thể mặc được những bộ đồ lót được sản xuất thông thường cho người có vóc dáng trung bình. Họ cần những bộ đồ lót size đại.

Trên thị trường hiện nay có khá ít cửa hàng bán đồ lót size đại, trong khi đây là một mặt hàng vô cùng tiềm năng vì nhiều người đang cần chúng. Tại sao bạn lại bỏ qua chứ?
Hiện tại, xưởng may bỏ sỉ dolotgiare.vn sản xuất đáp ứng đầy đủ các size quần và áo lót cho nhiều shop tại TPHCM và các tỉnh lân cận trong đó có các sản phẩm size đại.

Chuyên cung cấp sỉ quần lót nữ
Ngoài áo ngực, dolotgiare.vn còn bỏ sỉ quần lót.

Các sản phẩm tại đây được nhập từ nhiều nơi khác. Bên cạnh đó xưởng cũng tự may và thiết kế nhiều mẫu đồ lót mang thương hiệu riêng của công ty như Ruby, Viena,… và các sản phẩm đồ lót này được may bởi những công nhân có tay nghề cao, nguyên liệu may được lấy trong nước, sản phẩm luôn được khách mua sỉ đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và giá bỏ sỉ mềm.

nguồn hàng bỏ sỉ đồ lót nữ
Dolotgiare.vn là nơi chuyên cung cấp sỉ nhiều loại đồ lót nữ.
chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ 3 móc cài
Một trong những mẫu đồ lót size đại của dolotgiare.vn được thiết kế dây lưng bản lớn có 3 móc cài.
Cúp của sỉ áo ngực size đại rất lớn.
Cúp của áo size đại rất lớn.
Chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ phù hợp với người mặc
Với cúp lớn này, chiếc áo sẽ giúp ôm trọn bầu ngực của người mặc.

Dolotgiare.vn luôn cập mẫu mới hàng ngày, hàng tuần để đáp ứng thị hiếu của khách hàng và giá cả luôn rẻ hơn so với nhiều nơi bán sỉ đồ lót khác.
Hiện tại dolotgiare.vn có nhận sản xuất đơn hàng cho những bạn muốn bán hàng thiết kế.
Xưởng may bỏ sỉ đồ lót giá rẻ đang tạo dựng là nơi chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ bán online uy tín, sản phẩm chất lượng, chính sách ưu đãi để tạo niềm tin với những khách đến lấy sỉ.
Khi lướt qua website www.dolotgiare.vn bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều mẫu nội y từ hàng Việt Nam đến hàng Thái, Quảng Châu…
Nếu bạn bán online, bạn có thể sử dụng hình ảnh chụp sản phẩm của dolotgiare.vn để kinh doanh, những hình ảnh trên website này đều là hình ảnh chụp thật để tạo niềm tin với khách đến mua sỉ. Chúng tôi khuyên bạn nên chụp hình ảnh sản phẩm thật để tạo niềm tin khi bán online.

Chuyên cung cấp sỉ áo ngực size lớn
Nếu bán online, bạn nên chụp sản phẩm thật từ mặt trong đến mặt ngoài của sản phẩm để tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại website: www.dolotgiare.vn nơi chuyên cung cấp đồ lót nữgiá sỉ rẻ nhất TPHCM. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn với phí ship rẻ.

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.