CHÌ KẺ MÀY THE FACE SHOP 02

     

Chì mày The Face shop 02Với 2 đầu dễ vẽ không bị vón cục,chì kẻ ngươi The Face Shopgiúp bạn có một trang điểm tuyệt đối hoàn hảo với một đôi chân mày sắc sảo, độ bám nét cao và hoàn toàn có thể biến hóa nhiều phong cách kẻ đôi mắt thông dụng hiện nay nay


THÔNG TIN SẢN PHẨM

- các bạn có biết, song hàng lông mày, mặc dù là điểm nhấn nhỏ, nhưng nó lại là một trong những điểm để tôn lên nét thanh tú. Từ nhị hàng này, chúng ta cũng có thể bắt mạch được rất nhiều về tính phương pháp của đối phương. Với cũng từ nhị hàng lông ngươi này, chúng rất có thể giúp bạn cân bằng được dáng vẻ mặt, và đổi khác đôi đôi mắt to-nhỏ tùy vào sở thích.

Bạn đang xem: Chì kẻ mày the face shop 02

- thâu tóm nhu mong đó, hãng mỹ phẩm The Face cửa hàng đã mang lại phái đẹp mắt sản phẩmChì Kẻ mày 2 Đầu The Face siêu thị Designing Eyebrow Pencil.


*

-The Face Shopđược thành lập vào thời điểm tháng 12 năm 200 với người sáng lập là Jeong Un-ho (Hangul: 정운호). Và shop thứ 100 được mở vào thời điểm tháng 6 năm 2004, trở thành doanh nghiệp mỹ phẩm khủng thứ 3 trên Hàn Quốc. Trường đoản cú đó liên tục được mở rộng và tiến vào thị phần nước ngoài. Hiện nay, công ty có các cửa hàng tại Úc, Brunei, Canada, Trung Quốc, cộng hòa Dominican, Indonesia, Nhật Bản, Jordan, Malaysia, Mông Cổ, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, UAE, United States, Costa Rica, cùng Việt Nam. Các thành phầm của chữ tín rất nhiều chủng loại trải rộng lớn từ trang điểm, dưỡng da.

- vào đó,Chì Kẻ mi 2 Đầu The Face shop Designing Eyebrow Pencillà giữa những sản phẩm hút khách nhất của hãng sản xuất mỹ phẩmThe Face Shop, bởi vì chì kẻ mi Designing rất đơn giản vẻ, tiện lợi cho toàn bộ phái đẹp, tuyệt nhất là các bạn mới bước đầu tập vẽ.

-Chì Kẻ mi 2 Đầu The Face cửa hàng Designing Eyebrow Pencillà sản phẩm chì kẻ và tạo dáng vẻ chân mi 2 đầu nhân tiện dụng, bao gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày mang đến đôi chân mày sắc sảo, độ bền màu cao.

Thiết kế

- Đầu vẽ củachì kẻ ngươi The Face Shopthiết kế độc đáo.

- kiến tạo tiện lợi với nhị đầu, 1 đầu chì vát tiện lợi tạo dáng lông mày may mắn muốn, đầu sót lại để gắn cọ chải giúp điều chỉnh lại hướng các sợi lông mày, tán lông mày gọn gàng và giữ màu đều hơn.


*

- cả 2 đầu mượt mà cho nét vẽ chính xác, từ nhiên, mịn màng, có độ dính cao phải tạo màu phần lớn đặn cho cặp lông mày, đặc biệt quan trọng không bị trôi.

- tông màu nền củachì kẻ mày The Face Shoptự nhiên giúp đỡ bạn dễ phối với các loại trang phục. Color chì lâu trôi lem, chống thấm nước giúp gia hạn hiệu trái trang điểm thọ dài. áp dụng chì nhắc mày …. Giúp bạn có một đôi lông ngươi đẹp may mắn suốt cả ngày mà không đề nghị trải qua các vẻ ngoài gây nhức như phun xăm.

Ưu điểm

- với 2 đầu dễ vẽ không biến thành vón cục,chì kẻ ngươi The Face Shopgiúp các bạn có một trang điểm tuyệt vời với một đôi chân mày sắc sảo, độ dính nét cao và hoàn toàn có thể biến hóa không ít kiểu kẻ đôi mắt thông dụng hiện tại nay.

- cùng với tone màu tự nhiên khiến cho bạn dễ phối với các loại trang phục. Ko trôi lem, chống thẩm thấu nước giúp gia hạn hiệu trái trang điểm lâu dài.

Chì Kẻ ngươi 2 Đầu The Face cửa hàng Designing Eyebrow Pencilcó bảng màu nhiều dạng.

Xem thêm: Tất Niên Là Gì Và Cách Chuẩn Bị Mâm Cúng Tất Niên Miền Nam, Bắc Gồm Những Gì?


*

Chì kẻ mày The Face Shopvới các tone màu tự nhiên và thoải mái và nhiều dạng.

- No.01 Light Brown (Nâu sáng): dành cho những người có màu tóc sáng.

- No.02 Grey Brown (Nâu xám): dành cho những người có chân mày trung bình, ko tối cũng ko sáng.

- No.03 Brown (Nâu nhạt): dành cho những người có chân mày nhạt, thưa, tuyệt những chúng ta nhuộm tóc nâu sáng.

- No.04 black Brown (Nâu đen): dành cho tất cả những người có chân mày black muốn tươi tắn hơn với màu tóc nâu black hạt dẻ.

CÁCH DÙNG

- dùng đầu cọ củachì kẻ mày The Face Shopkẻ lông mày, kẻ men theo đường từ đầu lông mày cho đến đỉnh mày khoảng tầm 2/3 chân mày.

- tự đỉnh lông mày liên tục kẻ cho đến hết lông mày (1/3 còn lại).

- Dùng cây viết chì nâu kẻ lâu năm lại từ trên đầu chân lông mày cho đến cuối chân mày.

- dùng đầu chuốt lông mi chuốt từ bỏ từ đều theo chiều lông mày để tông ngươi kẻ được đều đặn và thoải mái và tự nhiên hơn.

- No.05 Dark Brown (Nâu đậm): dành cho tất cả những người có lông mày trung bình, ko buổi tối cũng ko sáng, màu tóc nâu.

Xem thêm: Việt Nam Gặp Myanmar Trực Tiếp, Trực Tiếp U23 Việt Nam Vs U23 Myanmar

- No.06 Dark Grey (Xám đen): dành cho người có chân mày trung bình, ko buổi tối cũng ko sáng, màu tóc đen.Thương hiệu: The Face ShopXuất xứ: Hàn Quốcdolotgiare.vn