Chì kẻ mày 2 đầu the face shop

     

- Đầu vẽ kiến thiết độc đáo cho chính mình đôi lông ngươi như ý, đầu chì mềm mại cho đường nét vẽ thật bao gồm xác.

Bạn đang xem: Chì kẻ mày 2 đầu the face shop

- tông màu nền tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục.

- ko trôi lem, chống thẩm thấu nước giúp bảo trì hiệu trái trang điểm lâu dài.

- mang đến đôi lông mày sắc sảo, độ độ bám màu cao.


*

*

*

*

Chì kẻ mày 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop – thành phầm chì kẻ và tạo dáng vẻ chân mi 2 đầu luôn tiện dụng sửa chữa thay thế cho phiên phiên bản cũ (Lovely Me:ex thiết kế My Eyebrow) gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày mang về đôi lông mày sắc sảo, độ bền màu cao. Chì kẻ lông mi 2 đầu dễ vẽ không bị vón cục, ko trôi. Đầu vẽ thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông ngươi như ý. Đầu chì quyến rũ và mềm mại cho đường nét vẽ thật bao gồm xác. Tông màu nền tự nhiên khiến cho bạn dễ phối với những loại trang phục. Ko trôi lem, chống thấm nước giúp gia hạn hiệu trái trang điểm thọ dài.

Chì kẻ mi 2 đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop


Mô tả sản phẩm


Chì Kẻ ngươi 2 Đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, hiện tại đã xuất hiện tại khối hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden.

- Lông mày đóng một địa điểm vô cùng đặc biệt trên khuôn mặt, chúng có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, khiến cho đôi mắt to hoặc thu nhỏ theo ý muốn. Một cặp lông mi mảnh cùng đẹp sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và nét trang điểm hoàn hảo hơn. Nếu bạn sở hữu một cặp lông mày thưa tuyệt mờ nhạt, bạn cũng có thể sử dụng Chì kẻ mày The Face shop Designing Eyebrow Pencil để khắc phục.

- Một đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn thuận tiện điều chỉnh những góc cạnh của con đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng dính của chân mày.

- Đầu chì mềm mịn chứ không cứng rắn và dễ dàng gãy, bao gồm độ dính cao cần tạo màu hầu hết đặn đến cặp lông mày của người tiêu dùng trở nên tinh tế và sắc sảo một cách tự nhiên

- color chì lâu trôi khiến cho bạn tất cả một song lông mi đẹp may mắn suốt cả ngày mà không đề nghị trải qua các hình thức gây nhức như phun xăm.

Xem thêm: Cúng Tất Niên Có Ý Nghĩa Cúng Tất Niên Cuối Năm, Ý Nghĩa Phong Tục Cúng Tất Niên

- Đầu còn lại được gắn rửa chải giúp cho bạn điều chỉnh lại hướng những sợi lông mày mang lại gọn và bám cùng màu hơn.

Chì Kẻ mi 2 Đầu Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop

 


Thiết kế thuận lợi với 2 đầu

- Một đầu chì kẻ dạng dẹp góp bạn thuận tiện điều chỉnh các góc cạnh của mặt đường kẻ để cân xứng với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.

- Đầu chì thướt tha chứ không chắc nịch và dễ dàng gãy, tất cả độ dính cao cần tạo màu đầy đủ đặn mang đến cặp lông mày của người sử dụng trở nên tinh tế và sắc sảo một cách tự nhiên.

- màu sắc chì lâu trôi khiến cho bạn gồm một đôi lông mi đẹp may mắn suốt một ngày dài mà không phải trải qua các hình thức gây nhức như xịt xăm.

- Đầu sót lại được gắn cọ chải giúp bạn điều chỉnh lại hướng các sợi lông mày mang lại gọn và bám cùng màu hơn.


Hãy tìm về sự trợ giúp của các loại khuôn sản xuất lông mày nếu bạn không tự tín với kỹ năng kẻ lông ngươi của mình. Đây là giải pháp hoàn hảo mang lại các bạn gái không hy vọng lông mày bị tô vượt đậm hoặc lệch ra ngoài.

- B1: dùng cọ chải lông mày hướng lên bên trên hoặc chải trường đoản cú điểm đầu tới đỉnh cong, tiếp đến chải tự đỉnh cong tới chân mày sẽ giúp đỡ các tua lông mày trở nên gọn gàng hơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Nên Mua Tủ Lạnh Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Mua Tủ Lạnh Của Những Hãng Nào Tốt Nhất 2022

- B2: Đặt khuôn lên lông mày với dùng cây bút chì kẻ mày Designing Eyebrow Pencil TheFaceShop kẻ theo khuôn.