Check Ngày Sản Xuất Iphone

     

Bạn vẫn tìm cách để biết điện thoại iPhone sản xuất vào năm nào hoặc xuất xưởng vào năm nào? Đây chính là nơi ai đang cần đến.Bạn đã xem: bí quyết kiểm tra ngày cung ứng iphone

Bài bây giờ mình đang hướng dẫn chúng ta 2 cách để xem năm sản xuất của iPhone, cách thứ nhất là tra cứu vãn trên trang web bảo hành của Apple, cách thứ hai dùng khí cụ tra cứu giúp online mang tên gọi Chipmunk để kiểm tra.

Bạn đang xem: Check ngày sản xuất iphone

Để tra cứu giúp được năm chế tạo của iPhone, chúng ta cần phải ghi nhận số Serial của iPhone, sau đó là cách search số serial của iPhone.

Cách tra cứu số serial của iPhone 

Bước 1: Mở áp dụng Settings cùng chọn tác dụng General

Bước 2: Vào chức năng About cùng tìm đến tác dụng Serial Number bạn đang thấy số Serial của doanh nghiệp ở đây.


*

Sau khi tất cả số serial của iPhone, hiện giờ tra cứu vãn năm tiếp tế iPhone như sau:

Tra cứu giúp năm phân phối iPhone trên trang web bảo hành của táo bị cắn (Kiểm tra iPhone còn thời hạn bảo hành hay không)

Thực chất đó là cách xem thời gian bh của iPhone, biết được thời hạn bảo hành, chúng ta cũng có thể biết được năm tiếp tế của iPhone.

Cách có tác dụng như sau:

Nhập vào số Serial của iPhone và nhập vào mã xác thực để sau đó click vào Continue để tìm kiếm.

Xem thêm: Máy Nước Nóng Electrolux Ewe451Gx Dwb, Máy Nước Nóng Electrolux Ewe451Gx

Trang kế tiếp sẽ hiển thị các thông tin hỗ trợ và thời hạn bh của iPhone của bạn. Bạn tiện lợi biết được iPhone thêm vào năm nào bằng cách dựa vào năm bảo hành của iPhone, chính vì sản phẩm iPhone có thời gian bh 1 năm.Nếu trên đây bạn không thấy được thời hạn bảo hành, tức là iPhone của công ty đã hết thời hạn bảo hành, hiện nay chuyển sang lý lẽ tiếp sau đây để đánh giá năm sản xuất của iPhone.

Sử dụng biện pháp online Chipmunk để soát sổ năm cấp dưỡng của iPhone

Nhập vào số Serial và click vào nút “Laat de informatie zien”

Trang tiếp đến sẽ hiển thị cụ thể một số thông tin của iPhone, trong các số ấy có năm sản xuất và tuần cung ứng của iPhone.

Việc đánh giá năm tiếp tế của iPhone không thực sự khó để thực hiện, mặc dù bạn cũng nên cân nhắc việc sử dụng những công cầm cố Online, nhiều khi gây ra những trường hợp phiền toái không ước ao muốn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Xem thêm: Mua Quà Tặng Mẹ Ngày 8 3 - Nên Tặng Quà Gì Cho Mẹ Vào Ngày 8/3 Nhiều Ý Nghĩa

Toàn Lê.

Share this:

Related posts:


*

Cách xem ứng dụng app đã giao dịch thanh toán tiền trên iPhone/iPad/Macbook