Che khuyết điểm la girl review

     
Là các loại mỹ phẩm drugstore, L.A Girl với chất lượng được review khá cao luôn chiều lòng mẹ phụ nữ, tiếp sau đây là reviews về loại kem che dấu các khuyết điểm của hãng L.A Girl.

Bạn đang xem: Che khuyết điểm la girl review


Đôi đường nét về L.A Girl

L.A Girl là một thương hiệu mỹ phẩm drugstore (bình dân) của Mỹ, cùng với các sản phẩm tập trung và đơn giản. Các thành phầm L.A Girl hoàn toàn có thể dễ dàng tìm sở hữu trên website hãng sản xuất hoặc một số hiệu drugstore khủng của Mỹ như Walgreens, Drugstore,... Ở Việt Nam, các bạn cũng có thể tìm sở hữu ở các shop xách tay Mỹ nhưng lại hãy nhớ lựa chọn shop có đáng tin tưởng nhé!

Bao bì

 

*

L.A Girl Pro Concealer

 

Về kiến tạo của L.A Girl pro concealer khá đơn giản dễ dàng , dạng tuýt nhỏ. Phương diện trước là tên sản phẩm cũng như khối lượng được in chữ black trắng, khía cạnh sau bao gồm ghi nhân tố rất thế thể.

Phần thân tuýp gồm màu trùng cùng với màu kem bít khuyết điểm luôn luôn nên khá dễ dãi cho câu hỏi chọn lựa, nắp đậy màu đen chắc chắn. Phía đầu tuýp gồm gắn sẵn cọ tán, khi dùng thì bóp tuýp, kem đang được đẩy lên đầu cọ, sau đó tán kem ra vùng yêu cầu che. Mặc dù thế do thành phầm có làm nên tuýp bé dại nên lấy kem sau khi dùng được không còn 2/3 tuýp khá nặng nề khăn.

Xem thêm: Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng (Gạo Lứt Đen), Cửa Hàng Gạo Tím Than Sóc Trăng

Công dụng

 

Kem che khuyết điểm L.A Girl là kem che đi những khuyết điểm dạng water base rất dễ dàng tán mọi trên da nha, hóa học kem bao gồm độ che phủ tài tình rất có thể che hoàn hảo nhất các khuyết điểm nhỏ tuổi như sẹo mang đến mụn, những vết thâm nám hoặc quầng thâm.

Đặc tính sản phẩm

 

Kem đậy khuyết điểm lúc apply bên trên da cực kì mượt, tiệp vào color da và giữ được độ mượt đẹp trong vô số nhiều giờ đồng hồ đeo tay liền nhưng cùng dịp vẫn che phủ vô cùng tốt.

Xem thêm: Tổng Hợp 38 Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Hấp, Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Hấp

 

*

L.A Girl Pro Concealer khi apply bên trên da


Độ che phủ  

Dù tán bằng đầu ngón tay, mút ẩm hay thanh hao trang điểm thì chúng ta vẫn dễ ợt đạt tức thì được độ bịt phủ trung bình. Và thêm 1 lớp nữa là che phủ cao toàn bộ, khuyết điểm có khả năng sẽ bị che mờ dấu cho 97% kể cả những lốt cứng đầu như rạm mụn, hoặc mụn vừa lành còn tím đỏ sậm màu. Cùng với những các bạn chỉ gồm có sẹo mụn nhẹ trên mặt, hoặc quầng rạm mắt, sẽ dễ dãi che phủ được gọn gàng. Còn những bạn có số đông vết thâm, vệt đỏ sệt biệt, rất có thể dùng em này 2-3 lớp mỏng tanh là che được, không phải đến corrector những màu chăm dụng. Rất tương xứng với yêu cầu nhanh-gọn-nhẹ mang đến trang điểm mặt hàng ngày.

Độ thọ trôi 

Đối với các bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu, L.A Girl trên da 6-7 tiếng rất đẹp, như mới, ko trôi trượt, không nên dặm phấn thêm. Bên cạnh đó, tại những vùng da tất cả vết mụn, quanh vết mụn bị quẹt thuốc (hay có hiện tượng lạ khô, bong, tróc, mau trôi) thì “em ấy” sẽ phai mau hơn, tầm sau 3-4 tiếng.

Với những tài năng che đậy và lâu trôi của L.A Girl pro concealer, đây trọn vẹn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có nhu cầu tìm một kem che đi những khuyết điểm chất lượng với chi phí phải chăng.