Cạo lông chân thường xuyên có sao

     

Hỏi: Trong mái ấm gia đình tôi, có người thân (là nữ), lúc nhỏ tuổi do nghịch nghợm nên đã rước dao lam cạo lông chân của mình. Hiện giờ lớn lên, do vụ việc về thẩm mỹ, cháu vẫn liên tục cạo lông chân bởi dao lam liên tục (3 - 5 ngày 1 lần). Xin hỏi giả dụ cứ liên tiếp làm bởi vậy thì gồm bị ảnh hưởng gì mang lại da không ? Xin hỗ trợ tư vấn cách giải quyết vấn đề này. (Nguyễn Thị Tú)
Bạn đang xem: Cạo lông chân thường xuyên có sao

*

Đáp: Thực ra, đứng về góc nhìn thẩm mỹ, thanh nữ có lông sinh sống chân, tay với số lượng không thực sự nhiều, mọc theo "qui hoạch" nhiều khi lại làm cho những nét xin xắn riêng cơ mà không đề xuất tẩy, nhổ. Một số người vị lông mọc lung tung yêu cầu phải đi tẩy nhổ mang đến dễ nhìn… tuy nhiên, trường thích hợp này tránh việc sử dụng phương thức cạo bằng dao lam vì dễ khiến cho viêm nang lông, làm cho lỗ lỗ chân lông rộng ra, lông mọc lại cứng, black trông khôn xiết mất thẩm mỹ.

Trên khung người người nữ, lông mọc trên mô, trên tay, chân… hoàn toàn có thể tự cài đặt thuốc tẩy về tẩy sạch. Xóa xong, nang lông vẫn còn đó bên dưới, sau một thời hạn lông mọc lại như xưa. Cũng đều có người cần sử dụng băng dán dán trên lông, giựt mạnh, lông sạch nhưng lại nang lông vẫn còn đấy nên sẽ mọc lại. Bởi vì vậy về mặt thẩm mỹ, thời buổi này chỉ thường vận dụng 2 phương pháp tẩy lông trợ thì được xem là hoàn chỉnh là:

- sử dụng laser tẩy không bẩn lông.

- Dùng hệ thống máy flash lampe (đèn chớp).
Xem thêm: Review Kem Dưỡng Ẩm St Ives, Review 2 Loại Kem Dưỡng Ẩm St

Hai chuyên môn này mang đến những kết quả khả quan liêu thật sự cho việc tẩy lông. Đặc biệt phương pháp tẩy lông bằng khối hệ thống đèn chớp tốt nhất có thể vì gần như tế bào dưới không bị phá hủy, thời gian lông mọc lại tái phát lâu hơn. Túi tiền của thương mại dịch vụ này phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ cũng tương tự phương pháp, một số loại máy sử dụng.

Lời khuyên cho người muốn tẩy lông là buộc phải đến cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp của cơ sở y tế hoặc các cơ sở thẩm mỹ có đáng tin tưởng là giỏi nhất.

BS B.L
Xem thêm: Mặt Nạ Lột Mụn Đầu Đen 3 Bước Holika Holika Pig Nose Clear Blackhead Mua Ở Đâu

sôi sục những cách chân bền bỉ tại Ngày hội đi dạo MILO 2022

4 chương trình huấn luyện và đào tạo của ngôi trường ĐH Văn Lang đạt chuẩn quality Đông nam giới Á

2.000 runners nhí hào hứng thâm nhập giải chạy Kun Marathon

hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân thăm Trường đái học tự do Tây Ninh

Với trung khu thép vững vàng, tập đoàn lớn VAS đã chinh phục thị trường mới Trung Mỹ

Thông báo thay đổi địa điểm trụ sở bidv - trụ sở Trung vai trung phong Sài Gòn

TP.HCM: Trao giải hội thi ‘Sinh viên phổ biến tay tiết kiệm chi phí điện’