CÁCH TỈA CHÂN MÀY NGANG HÀN QUỐC

     

Cách tỉa lông mày ngang kiểu nước hàn bằng: nhíp, sản phẩm công nghệ cạo lông mi tỉa đi phần lông mi mọc lệch ra phía bên ngoài để tạo dáng vẻ mày tương xứng với gương mặt: ngươi thẳng mang lại mặt dài, mày cong mang lại mặt rộng, tỉa cong & mỏng mảnh cho phương diện vuông.

Bạn đang xem: Cách tỉa chân mày ngang hàn quốc

4 bước tỉa lông ngươi nang kiểu Hàn Quốc

1/ Nhổ chân mày

Sử dụng nhíp nhổ phần nhiều sợi lông dư bên ngoài vùng chân mày thiết yếu của bạn. Mặc dù rất có thể khá nhức nhưng các bạn nên nỗ lực nhổ sạch không còn mức rất có thể trước khi cạo (bước tiếp theo) vì như thế thì chân mày của các bạn sẽ mỏng và trông thoải mái và tự nhiên hơn.Dùng tay vuốt theo đường lông mày và chải nó nếu bạn thích.

*

2/ Tạo dáng và làm sạch

Dùng trang bị cạo lông mi (bạn rất có thể mua ngơi nghỉ các cửa hàng chuyên buôn bán dụng cụ thẩm mỹ Hàn Quốc) cạo khu vực xung xung quanh lông mày của người tiêu dùng để nó trông nhỏ gọn hơn.Nếu đó là lần đầu tiên bạn tạo vẻ lông mày với bạn phân vân nên cạo như vậy nào, hãy dùng cây bút kẻ mắt màu trắng hoặc bút chì/đũa mỏng manh để định ra những thiết kế chân mi bạn mong muốn muốn. Kế tiếp cạo xung quanh đường biên bạn đã định ra, đảm bảo hai mặt chân ngươi đối xứng nhau.

Gợi ý giao diện chân mày cân xứng với từng nhiều loại khuôn mặt

Khuôn mặt nhiều năm – lông mày thẳngKhuôn mặt rộng – lông mày hơi congKhuôn mặt trái xoan – vòm thẳng tuy thế cong nhẹ và mềm mạiKhuôn mặt tròn – lông mi cong (để cân bằng)Khuôn mặt vuông – cong cùng mỏngSau đó dùng tay vuốt dọc chân mày.

Xem thêm: Hạnh Phúc Ngọt Ngào Hơn Cả Sô Cô La, Lời Bài Hát Nhà Mình Rất Vui

*

3/ Tô đầy chân mày

Sử dụng một nhiều loại phấn kẻ lông mày sáng hơn màu tóc của công ty 1 mang lại 2 tông.Tô đầy chân mày nhẹ nhàng bởi cọ phủ. Các loại cọ này thường có kèm theo phấn kẻ chân mày nhưng chúng ta có thể lựa chọn một loại bé dại hơn.Bắt đầu bằng bài toán tô một đường nét từ phần dưới đầu chân mày. Điều này sẽ thao tác tô thuận tiện hơn bởi nó sẽ có công dụng như một phiên bản phác thảo. Sau đó tô mọi về phía cuối, rồi quay trở lại đầu chân mày và đánh vào phần giữa sao cho đều đẹp như mong muốn muốn. áp dụng nét ngắn cùng hướng theo hướng lông chân mày.Sử dụng một cây mascara sạch nhằm lan đa số bột phấn cùng chải các sợi lông gọn ngây ngô đúng vị trí.

*

4/ Kẻ lông mày ngang

Sử dụng một cây chì kẻ lông ngươi sáng rộng màu tóc của khách hàng 1 mang lại 2 tông để kẻ gờ chân mày. Luôn kẻ theo hướng từ mũi đến tai nhằm chân mày mềm mịn hơn.Tập trung kẻ các cạnh đáy; mặt đường mép ngoài (nên được kẻ mỏng mảnh hơn); đầu cạnh trên; vòm cung cùng đầu chân mày.Hãy kiểm tra chắc chắn là là bạn không quên kẻ bất cứ điểm nào được nhắc ở trên nhé!

*

Và cuối cùng bạn đã sở hữu được một cặp chân mày tự nhiên, mượt nhẹ, nàng tính!

Một lưu lại ý nhỏ dại là không triển khai tất cả các bước trên từng ngày, bước 1 và 2 nên được thiết kế mỗi 1 – 2 tuần. Và tùy theo kiểu trang điểm, trang phục, hình dạng tóc mà bạn có thể biến tấu chân mày của bản thân một chút để tương xứng hơn.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Xanh Bột Báng Của Rose Truong, Cách Nấu Chè Đậu Xanh Bột Báng Ngon Nhất Tại Nhà

Trên đấy là 4 bước đơn giản và dễ dàng hướng dẫn chúng ta cách kẻ chân mày ngang đẹp nhất như sao hàn quốc Quốc. Chia sẻ cách mà nhiều người đang dùng với mọi người qua form phản hồi dưới đây.

tu khoa

cách tỉa lông mi ngang hình trạng hàn quốccách tỉa lông mày ngang bởi nhípcách tỉa lông mi ngang bằng nhíplông mi ngang hợp với khuôn khía cạnh nào