Cách sử dụng barcode scanner

     

Phần mềm hiểu mã vạch new được đưa ra thị trường nhưng sẽ được đông đảo người áp dụng vì mọi tính năng khá nổi bật của nó. Chỉ cần bạn tất cả một chiếc smartphone và cài Barcode Việt là chúng ta có thể kiểm tra mã vun của tất cả các sản phẩm. Vậy sử dụng ứng dụng này như vậy nào? Các bạn có thể theo dõi hầu như hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc mã vạch kháng hàng giả sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng barcode scanner


*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc mã vạch chống hàng giả


Hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch kháng hàng giả

Hướng dẫn setup phần mềm hiểu mã vạch Barcode Việt

Đầu tiên chúng ta tải phần mềm QR code Barcode Việt từ Google Play hoặc app Store. Sau đó cài đặt vào máy điện thoại thông minh của bạn. Tất yếu điện thoại của người sử dụng phải sử dụng hệ điều hành quản lý iOS và Android. (Có một phần mềm tương tự là iChecker sử dụng cũng rất ok)
*

Nhập mã vén hoặc quét mã bởi camera của năng lượng điện thoại


Những tuấn kiệt nổi trội của Barcode Việt: tuấn kiệt nhận dạng được mã vén trên đa số các sản phẩm, sau khoản thời gian nhận dạng hoàn thành mã vạch khối hệ thống sẽ hiển thị các thông tin đựng trong mã vun bao gồm: tin tức nhà sản xuất, địa chỉ cửa hàng nơi sản xuất, số điện thoại cảm ứng liên lạc, giá sản phẩm, ngày update thông tin của thành phầm đó…Dựa vào những kết quả này mà bạn có thể biết được những thành phầm mình đang sở hữu có nguồn gốc từ đâu đúng đắn nhất.
*

Kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm


Ngoài ra nếu bạn cài phiên bản mới thì phần mềm Barcode Việt tất cả nhiều cải tiến vượt bậc như:

– Scan (quét) barcode, mã vạch, QR code vô cùng nhanh ngay cả trên những một số loại camera có unique thấp.

– ứng dụng nhận dạng được phần nhiều các loại mã gạch của vn mà không ứng dụng nào nước ngoài có thể đạt được. (mã vạch, barcode, qr code) – – nâng cấp tốc độ phát âm mã.

Xem thêm: Em Hãy Vẽ Tranh Đề Tài Tự Do Lớp 7 Dễ Nhất, Em Hãy Vẽ Bức Tranh Đề Tài Tự Chọn


*

Lịch sử quét mã vun mà phần mềm lưu lại


• Hiển thị thông tin ở trong phòng sản xuất.

• Đọc mã QR code.

• năng lực tạo và chia sẻ QR code.

Xem thêm: Cuối Cùng Rồi Mình Vẫn Thế, Bài Hát Lời Đắng Cho Cuộc Tình

Cách sử dụng ứng dụng đọc mã vạch kháng hàng giả

 Mở ứng dụng lên bằng phương pháp click vào biểu tượng
*

Những thông tin của sản phẩm hiện bên trên phần mềm


Đưa camera của sản phẩm đến khu vực mã vạch cùng bấm nút “Scan” là ứng dụng đọc mã vén sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc website tương ứng với nhiều loại mã vun đó. Nếu bạn muốn biết rõ ràng hơn như khối lượng của sản phẩm, trong sản phẩm có phần lớn yếu tố nào, nhân tố của sản phẩm, bí quyết sử dụng… thì nên click phần chọn bỏ ra tiết bạn sẽ có vừa đủ thông tin thành phầm đó.

Bài viết rất có thể bạn quan liêu tâm:

Với hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc mã vạch chống hàng giả đang giúp bạn đặt hàng bán dễ dàng hơn. Phân phát hiện hàng giả không chỉ giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm bạn định mua mà còn làm “tẩy chay” những các đại lý chuyên cung ứng hàng giả. Do vậy bạn hãy tò mò cách cài đặt phần mềm chống hàng giả trên năng lượng điện thoại này để là người mua sắm thông thái nhé!


Lưu ý:Các comment sẽ được duyệt trước lúc đăng và trả lời. Vui lòng phản hồi bằng giờ đồng hồ việt có dấu, tuân hành đúng phép tắc của bọn chúng tôi