Cách Quét Mã Vạch Sản Phẩm

     

Hôm nay, Megatech xin hướng dẫn các bạn cách quét mã gạch của một sản phẩm bằng cách thực hiện một trang bị đọc mã vạch truyền thống cuội nguồn hoặc một áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách quét mã vạch sản phẩm


Phương pháp 1: áp dụng máy quét mã vạch nhằm đọc mã vạch

Tìm kiếm thành phầm để quét

*
*
*
*
*
*
Bạn hoàn toàn có thể phải nhấn Cho phép để mang đến Bakodo sử dụng screen máy ảnh iPhone của bạn trước khi tiếp tục.Nhấn Không đề xuất bây giờ, cảm ơn . Đây là 1 trong nút màu xám sống đầu màn hình. Làm do vậy sẽ bỏ lỡ trang đăng nhập email và mở thứ quét.Tìm mã vén của mục của bạn. Trên mục mà bạn muốn quét, search mã vạch.Hướng mã vén trong khung của Bakodo. Làm vì vậy trong hình chữ nhật nằm trong lòng màn hình. Khi mã vạch của người sử dụng được căn giữa cùng tập trung, yêu cầu quét gần như là ngay lập tức.Xem lại hiệu quả của mã vạch. Miễn là sản phẩm vẫn dính trên thị trường, bạn sẽ thấy một danh sách những kết quả cân xứng trên trang tiếp theo.

Phương pháp 3: Sử dụng điện thoại thông minh Android để quét mã vạch

Mở app android của bạn, truy vấn vào Cửa mặt hàng Google Play.

Xem thêm: Hình Avatar Đẹp Ngầu Người Thật Nữ ❤️ Top 1001 Hình Đại Diện Avt Nữ Đẹp

Nhấn INSTALL và sau đó ACCEPT . Cho phép một vài giây để thiết đặt hoàn tất.Chạm OPEN . Sau khi trả tất download đặt, hãy mở vận dụng lên.Tìm mã vun của mục của bạn. Đối với mặt hàng bạn muốn quét, tìm mã gạch trên sản phẩm hoặc vỏ hộp của sản phẩm.Hướng mã vén trong khung thiết bị quét. Bạn vẫn thấy một hộp trọng tâm màn hình. Hãy dịch chuyển mã vạch của người sử dụng vào giữa màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để phần mềm đọc mã vạch. Ví như đọc thành công xuất sắc thì tài liệu mã hóa sẽ được hiển thị.Xem lại công dụng của mã vạch. Bạn đang thấy một list (nếu phù hợp) những kết quả phù hợp sau khi quét mã vạch.Bạn hoàn toàn có thể chạm vào Tìm kiếm Sản phẩm hoặc Tìm kiếm Web để kiếm tìm kiếm trên web để phối kết hợp kết quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trang Trí Góc Sinh Nhật Cho Bé Mầm Non, Góc Sinh Nhật

Trên đó là 3 phương pháp để quét mã vạch thông thường hiện nay. Cùng rất đó chúng ta cũng có thể tham khảo bài cách hiểu mã gạch 12 số được chúng tôi liệt kê theo phương thức đọc bởi mắt thường. Với đây là phương thức đọc mã vun thủ công.