Cách lấy giấy bị kẹt trong máy in

     

Mọi trang bị in trong quy trình sử dụng đều phải sở hữu thể gặp gỡ phải sự cố. Vào đó, sự vắt bị kẹt giấy là hay chạm mặt nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy giấy bị kẹt trong máy in

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục sự ráng đã được cửa hàng chúng tôi nói đến tương đối nhiều trong các chuyên mục trước. Bởi vì vậy, trong số lượng giới hạn của bài viết này công ty chúng tôi sẽ chỉ phía dẫn cách lấy giấy thoát khỏi máy in lúc bị kẹt giấy. Do thực tế có tương đối nhiều trường phù hợp rút giấy ra không đúng cách dán dẫn mang lại không rút được hoặc bị rách hoặc làm hỏng các linh phụ kiện bên trong.

Bình tĩnh trước tình huống mắc kẹt giấy của sản phẩm in

Hướng dẫn lấy giấy ra khỏi máy in bị kẹt giấy

Để mang được giấy ra khỏi máy in, trước tiên bạn cần phải hiểu rõ sơ đồ đường đi của giấy. Bao gồm như vậy, các bạn mới kéo giấy ra được lập cập và dễ dàng dàng.

Xem thêm: Một Số Ký Hiệu Của Đồng Hồ Đo Điện Nào? Đại Lượng Đo Của Đồng Hồ Đo Điện

Sơ đồ lối đi của giấy

*

Thao tác rước giấy ra khỏi máy in bị kẹt

Trước khi lấy giấy thoát ra khỏi máy, chúng ta phải bảo đảm máy in sẽ ngắt tất cả các kết nối điện. Tiếp đến thì tiến hành các thao tác làm việc sau:

1. đem hộp mực thoát khỏi máy in

*

Trong các trường hợp bị kẹt giấy, việc trước tiên khi xử lý không hẳn là rút giấy ra bên ngoài mà nên tháo hộp mực ra ngoài.

Cho dù, bạn nhìn thấy 1 phần trang giấy đã ra bên ngoài thì cũng đừng cuống quýt kéo giấy vì rất dễ làm rách rưới giấy. Vấn đề giấy bị rách này sẽ làm cho cho quy trình khắc phục sự nạm trở lên tinh vi hơn. Bởi vì vậy, hãy ghi nhớ rằng thao tác làm việc lấy hộp mực ra bên ngoài cần thực hiện trước tiên sau thời điểm tắt máy.

Xem thêm: Những Câu Chúc 20 11 Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa, Essay On Teachers Day

2. Rút giấy ra khỏi máy in

*

Sau khi tháo hộp mực, hôm nay bạn new tiền hành kéo giấy thoát ra khỏi máy. Hãy dùng cả hai tay và kéo giấy một phương pháp nhẹ nhàng nhàn rỗi để thăng bằng lực kéo. Hoàn hảo nhất không được kéo nhanh và to gan vì giấy sẽ dễ rách.

Lưu ý:

với những các loại máy in bao gồm cửa sau (Cannon 3300…) thì bạn nên xuất hiện sau để đưa giấy dễ dàng hơn. Giả dụ giấy bị cuốn vào lô sấy, các bạn phải sử dụng nhíp nhằm gắp từng góc giấy kéo ra ngoài. để ý kéo vơi nhàng, từ từ khá nhiều chỗ xuyên suốt chiều ngang của trang giấy nhằm tránh rách rưới giấy. Đặc biệt, không nên chạm vào các linh phụ kiện khác của máy.
Tweet nội dung