Cách Kiểm Tra Mã Vạch Sản Phẩm Bằng Điện Thoại

     

bây chừ trên thị phần bày bán không hề ít các món đồ sản phẩm hàng giả. Bao gồm một cách tác dụng để soát sổ hàng chính là xem mã vạch sản phẩm bằng năng lượng điện thoại. Bách hóa XANH mách các bạn cách xem mã vạch sản phẩm bằng điện thoại thông minh giúp chúng ta kiểm tra sản phẩm thật.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng điện thoại

tất cả rất nhiều phương pháp để kiểm tra sản phẩm là sản phẩm chính hãng hay hàng nhái nhưng xem mã vạch thành phầm bằng điện thoại cảm ứng thông minh là giải pháp tối ưu tốt nhất để chúng ta có thể kiểm tra hàng thật chính xác. Bách hóa XANH nhắc nhở cho các bạn Top phần mềm kiểm tra mã vạch kiểm tra giá giỏi nhất hiện thời qua nội dung bài viết này nhé.

một phần mềm kiểm tra mã vạch mang lại điện thoại

iCheck - Kiểm tra hàng hóa ứng dụng

iCheck - Kiểm tra sản phẩm & hàng hóa ứng dụng

Đúng như tên gọi, iCheck Scanner là phần mềm dùng cho khiến cho bạn kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Phần mềm không chỉ có giúp phân minh thật - giả hơn nữa phát hiện đông đảo địa điểm shop gần nhất, có giá bèo nhất, nhận ưu tiên với sản phẩm mà các bạn quan tâm. Trước đây iCheck là ứng dụng kiểm tra mã gạch trên iphone, tuy thế nay đã cập nhật cho cả android.

iCheck quét và xử lý những loại mã QR, kết hợp kết nối với social giúp người dùng thuận tiện nhận biết hàng giả. giả dụ phát hiện hàng kém chất lượng, sản phẩm giả, sản phẩm cấm, ứng dụng sẽ báo ngay cho những người dùng. ICheck có dữ liệu chính thống từ tổ chức mã số mã vén quốc tế.

Link cài phần mềm:

Barcode Việt - phát hiện mặt hàng giả

Barcode Việt - phát hiện mặt hàng giả

ứng dụng BarcodeViet giờ Việt rất dễ dàng sử dụng đối với phần nhiều người dân nước ta. ứng dụng giúp dấn diện mã vun trên các sản phẩm của Việt Nam. Tin tức mã vạch sẽ tiến hành liệt kê dưới bao gồm: công ty sản xuất, số năng lượng điện thoại, giá chỉ cả,... Đây là ứng dụng quét mã vạch thành phầm cho apk và cả iphone.

hình ảnh dễ sử dụng và vận tốc đọc mã vén của BarcodeViet đang được nâng cao rất nhiều giữa những năm ngay sát đây. Vì đó, đây đang là ứng dụng xác minh mã vạch lý tưởng, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua sắm.

Link cài đặt phần mềm:

QRbot - sản phẩm quét vạch mã

QRbot - thiết bị quét vun mã

QRbot là phần mềm rất bổ ích trong việc giúp người dùng lựa chọn thành phầm với chi phí phải chăng mà lại vẫn đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Cách Đắp Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Với Mật Ong Và Sữa Chua, Mặt Nạ Nghệ Mật Ong Sữa Chua Trị Mụn Hiệu Quả

phương pháp sử dụng 1-1 giản, thiên tài thông minh, nên ứng dụng này hiện là một trong trong số ít phần mềm quét mã vạch được sử dụng thịnh hành nhất trên cụ giới.

Link thiết lập phần mềm:

2Xem mã vạch thành phầm trên website

Online Barcode Reader

Online Barcode Reader là 1 trong những website dùng để kiểm tra mã vạch phổ cập hiện nay. Để coi mã vạch thành phầm trên trang web bạn chỉ cần điện thoại có liên kết internet và kế tiếp bạn cài bức ảnh bạn chụp được phần mã vạch của sản phẩm để triển khai kiểm tra và xác nhận.

Online Barcode Reader

Trong thời gian khoảng vài ba giây thì hệ thống sẽ mang lại ra hiệu quả kiểm tra mã vạch thành phầm đó của bạn.

Lưu ý bạn nên chụp hình ảnh có chất lượng, nếu unique hình ảnh thấp thì khối hệ thống không thể dấn diện và cách xử trí được mã vạch.

UPC Index

UPC Index tích hợp nhiều tính năng thông minh đầy đủ để chúng ta an tâm. Để xem mã vạch thành phầm thì chỉ cần điện thoại các bạn có liên kết internet, kế tiếp bạn gõ trực tiếp mã vén lên khối hệ thống của UPC Index và chờ trong vài ba giây là các bạn sẽ nhận được kết quả cụ thể về thành phầm cần kiểm tra.

UPC Index

Đặc biệt UPC Index có thể coi mã vạch thành phầm trên bất kỳ loại sản phẩm hay mặt hàng nào tất cả gắn mã gạch trên đóc. UPC Index còn rất có thể giúp chúng ta so sánh giá cả của sản phẩm bạn oder với sản phẩm khác cùng loại.

Barcode Lookup API

Barcode Lookup API chất nhận được bạn truy cập cơ sở dữ liệu mở rộng gồm rộng 150 triệu món đồ duy nhất và phối kết hợp thông tin của chúng nó vào ứng dụng của bạn.

Barcode Lookup API

các tính năng của API: cùng với API tra cứu vãn mã vạch, chúng ta cũng có thể tra cứu giúp dữ liệu thành phầm và túi tiền theo mã UPC, EAN, ISBN hoặc tự khóa của chúng. Nó có 34 ngôi trường dữ liệu thành phầm duy nhất, bao gồm các tính năng, hình ảnh, trực thuộc tính, giá cả, v.v. API có thể được thực hiện để tìm dữ liệu thành phầm bị thiếu, xác minh dữ liệu sản phẩm, phân một số loại sản phẩm, v.v.

Xem thêm: Dòng Mỹ Phẩm Cao Cấp Được Yêu Thích Nhất Việt Nam, Top 14 Thương Hiệu Mỹ Phẩm High

Checkcosmetic

Checkcosmetic

Checkcosmetic ko cung cấp cơ chế quét mã vạch nhưng mà là bình chọn mã batch code (một chuỗi ngắn gồm số hoặc chữ cái + số). Tìm thành phầm và ghi mã lô hàng này, khối hệ thống sẽ báo cho bạn biết tin tức về ngày hết hạn của sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng, hạn sử dụng sót lại của sản phẩm ... Giải pháp vô cùng bổ ích để chất vấn sản phẩm không tồn tại ngày hết hạn.

Chỉ với chiếc điện thoại của mình, chúng ta có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của hàng lẻ, biết được độ thật/giả của hàng hóa. Hi vọng với những thông tin trên phần nào khiến cho bạn biết cách check hàng hóa đúng, đúng đắn và sớm nhất có thể nhé!


Mua khẩu trang chống bụi tại Bách hóa XANH nhằm bảo vệ bạn dạng thân vào mùa dịch bệnh lây lan này nhé: