CÁCH KẺ MẮT NƯỚC TỰ NHIÊN NHẤT

     

*
Kẻ mắt nước là cách để tạo điểm khác biệt và chiều sâu cuốn hút cho đôi mắt. Nhưng các cô nàng đã biết cách kẻ đôi mắt nước chuẩn chỉnh đẹp cân xứng với phong cách trang điểm thoải mái và tự nhiên hay chưa? Học nhanh 3 biện pháp kẻ bên dưới đây bạn sẽ sở hữu được hai con mắt đẹp mê hồn nhé!
Bạn đang xem: Cách kẻ mắt nước tự nhiên nhất

3 biện pháp kẻ mắt nước chuẩn đẹp trường đoản cú nhiên cho bạn gái

2018 là năm mà phong thái trang điểm trong suốt, thoải mái và tự nhiên lên ngôi. Vì thế, sẽ thật “lạc quẻ” nếu như khách hàng vẫn cứ mãi trung thành với chủ với những kiểu kẻ mắt nước cầu kỳ, đậm nét. Nếu không muốn đôi mắt của mình “lỗi trend” thì hãy cập nhật ngay phong thái sau đây!

#1 Kẻ đôi mắt nước thiệt mảnh

Vẽ eyeliner mỏng dính theo chân ngươi để hai con mắt được tạo vì chưng đường nét eyeliner dịu nhàng và đầy sự tinh tế. Không buộc phải quá phô trương nhưng lại đôi mắt của người sử dụng vẫn vẫn trông thật khá nổi bật chẳng kém ai với cách vẽ đôi mắt này.

Xem thêm: Cách Tạo Mã Qr Cho Link Thành Mã Qr Code Cho Google Form, Qr Code Generator Pro


Xem thêm: Sự Chân Thành Trong Tình Yêu, Sự Chân Thành Là Tiêu Chuẩn Của Tình Yêu


*

Dùng ngón tay kéo nhẹ nhàng mí mắt lên phía trên rồi kẻ một đường mí mắt thật mảnh bám đít chân mi.Kéo thêm khoảng 5mm phần đuôi mắt để tạo cảm hứng mắt lớn hơn.

#2 Kẻ mắt thuận lợi từ hốc mắt

Các phương pháp vẽ mắt eyeliner nét to đã hết thịnh hành, ráng vào kia là những đường vẻ vơi nhàng với mảnh dẻ hơn, giúp làm cho hiệu ứng “vẽ như không vẽ”. Không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, phương pháp kẻ mắt nước từ nơi bắt đầu mắt còn là tuyệt kỹ kẻ mắt dành riêng cho các cô cô bé mới ban đầu trang điểm. Chính vì đây là giữa những cách vẽ mắt khá thuận tay, dễ dàng thao tác và không hề khiến cho bạn thoái chí khi thẩm mỹ cho hai con mắt đâu nhé.

*

Đầu tiên là dùng cây bút vẽ nhằm tạo các điểm đứt khoảng chừng ngay từ trên đầu hốc mắt cho cuối đuôi mắt.Sau đó dùng cọ vẽ nhằm chuốt trái lại từ đuôi đôi mắt về hốc đôi mắt để tạo đường kẻ mỏng hoàn chỉnh.

#3 Tạo điểm nhấn cho đuôi mắt

Để đã có được một đôi mắt đẹp rạng rỡ và tươi mới theo phong thái trang điểm tự nhiên thì điểm khác biệt đuôi đôi mắt là điểm đặc biệt nhất. Đôi mắt cuốn hút khi bao gồm đuôi mắt được dìm nhá và tạo nét đúng cách. Thậm chí còn là chỉ cần một mặt đường eyeliner mỏng-nhẹ ở chỗ đuôi mí mắt cùng trang điểm mắt dịu nhàng là đã đủ để tạo điểm nhấn cho hai con mắt thêm tinh anh rồi đấy!

*
Áp dụng linh động 3 bí quyết kẻ mắt nước trên đó là bạn đã kịp update trend vẽ eyeliner HOT nhất của năm 2018 rồi đấy! quan sát và theo dõi Đẹp365 hằng ngày để update nhanh tốt nhất những xu thế làm rất đẹp trên nhân loại bạn nhé!