Cách Cài Đặt Tp Link Extender

     
Tháng Chín 13, 2021Tháng Chín 21, 2021 Để lại một bình luận trên tp-link RE205 phía dẫn cài đặt Bộ mở rộng Phạm dolotgiare.vn Wi-Fi
Trang chủ » liên kết tp » tp-link RE205 phía dẫn cài đặt Bộ không ngừng mở rộng Phạm dolotgiare.vn Wi-Fi
*
*
Thiết lập bằng dolotgiare.vndeoQuét mã QR hoặc truy cập https://www.tp-link.com/support/setup-dolotgiare.vndeo/#range-extenders với tìm kiếm dolotgiare.vndeo tùy chỉnh mô hình của bạn.* Hình hình ảnh có thể khác với sản phẩm thực tế.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tp link extender


Bật nguồnCắm bộ không ngừng mở rộng vào ổ gặm điện kề bên bộ định con đường của bạn. Chờ cho tới khi đèn led chiếu sáng Nguồn sáng đồng nhất.Lưu ý: Để bảo đảm an toàn, chỉ gặm bộ mở rộng theo hướng như hình bên dưới đây.
*

Thiết lậpQua ứng dụng TetherTải ứng dụng Tether update từ Apple phầm mềm Store hoặc Google Play hoặc chỉ dolotgiare.vnệc quét mã QR.
*
Khởi chạy vận dụng Tether và đăng nhập bởi ID TP-Link của bạn. Trường hợp bạn chưa tồn tại tài khoản, hãy sản xuất một thông tin tài khoản trước.
*
Chạm vào + và lựa chọn Phạm dolotgiare.vn Extender.Lưu ý: nếu như khách hàng không thể tìm kiếm thấy đồ vật của mình, vui miệng tham khảo Câu hỏi thường gặp> Q1.
*
Làm theo phía dẫn ứng dụng để hoàn tất thiết lập. Đèn LED biểu hiện sẽ nhảy sáng, cho biết kết nối thành công xuất sắc với cỗ định đường của bạn.Lưu ý: Nếu đèn led chiếu sáng không sáng, vui mắt tham khảo Câu hỏi thường xuyên gặp> Q2.
*
Các cách thức thiết lập khácThông qua một Web trình duyệtKết nối máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh thông minh của người sử dụng với mạng của bộ mở rộng TP-Link_Extender.Truy cập http://tplinkrepeater.net or http://192.168.0.254 trong một web trình duyệt. Tạo ra mật khẩu để đăng nhập.Theo web giải đáp để hoàn toàn thiết lập.Qua nút WPSNhấn nút WPS trên cỗ định tuyến của bạn.Trong vòng 2 phút, dìm nút WPS trên bộ không ngừng mở rộng trong 1 giây. Đèn LED biểu lộ sẽ chuyển từ lập loè sang bật ánh sáng liên tục, cho thấy thêm kết nối thành công.Nếu bộ không ngừng mở rộng kết nối với cỗ định con đường băng tần kép, hãy lặp lại bước 1 cùng 2 để liên kết với băng tần khác.Tên mạng mở rộng:Tên mạng của cục định tuyến đường với _EXT sinh sống cuốiorGiống như bộ định đường OneMesh của bạn(Xem lại nhằm biết chi tiết OneMesh)Mật khẩu:Giống như cỗ định tuyến đường của bạnĐể hiểu biết thêm chi tiết, phấn kích tham khảo hướng dẫn sử dụng tại https://www.tp-link.com/support/download.Di dờiCắm bộ không ngừng mở rộng khoảng nửa chừng giữa bộ định tuyến của bạn và vùng bị tiêu diệt của Wi-Fi. Vị trí bạn chọn đề nghị là trong phạm dolotgiare.vn của bộ định đường của bạn.Chờ khoảng 2 phút cho tới khi đèn LED thông báo bật Xanh dương. Giả dụ không, di đưa bộ mở rộng đến gần bộ định tuyến hơn nhằm đạt được chất lượng tín hiệu xuất sắc hơn.

Xem thêm: Châm Ngôn Về Dạy Dỗ Con Cái ❤️ 1001 Danh Ngôn Bất Hủ, 30 Câu Nói Hay Về Con Cái Mà Cha Mẹ Nên Biết

Mẹo: Để gồm trợ lý vị trí trực quan lại hơn, hãy tầm nã cập thiết đặt bộ mở rộng thông qua vận dụng Tether và đi tới Công cụ> Trợ lý vị trí.
*
*
Quản lý phần mở rộngSau lúc thiết lập, chúng ta cũng có thể quản lý bộ không ngừng mở rộng thông qua bất kỳ phương pháp nào mặt dưới.Lưu ý: ví như bộ không ngừng mở rộng và cỗ định tuyến của người tiêu dùng sử dụng và một tên mạng, thì nên dùng cách thức 1.Phương pháp 1: Qua vận dụng TetherKết nối smartphone thông minh của công ty với mạng của bộ không ngừng mở rộng hoặc cỗ định tuyến.Khởi chạy vận dụng Tether, chọn bộ mở rộng của người tiêu dùng và đăng nhập.Quản lý bộ mở rộng khi cần thiết.Cách 2: Qua a web trình duyệtKết nối máy tính hoặc điện thoại thông minh của người sử dụng với mạng của cục mở rộng. Nếu khách hàng đang áp dụng máy tính, hãy rút cáp Ethernet giả dụ có.Khởi chạy một web trình duyệt, nhập http://tplinkrepeater.net vào thanh địa chỉ cửa hàng và đăng nhập.Quản lý bộ không ngừng mở rộng khi đề xuất thiết.
*

*
Câu hỏi thường chạm mặt (Câu hỏi thường gặp)Q1. Tôi nên làm gì nếu áp dụng Tether thiết yếu tìm thấy thiết bị của tớ trong quá trình thiết lập?Hãy test một phương pháp khác bằng cách làm theo các bước bên dưới:Kết nối điện thoại thông minh của khách hàng với mạng của bộ không ngừng mở rộng TP-Link_Extender.
*
Khởi chạy áp dụng Tether và chọn bộ mở rộng của bạn.Mẹo: nếu như bạn đã liên kết với Wi-Fi của bộ không ngừng mở rộng nhưng vẫn cần thiết tìm thấy lắp thêm của mình, thử tắt tài liệu di động của bạn.
*
Làm theo hướng dẫn vận dụng để hoàn chỉnh thiết lập.Nếu chúng ta vẫn chạm mặt sự cố, hãy tương tác với thành phần hỗ trợ chuyên môn của chúng tôi.Quý 2. Tôi nên làm cái gi nếu đèn LED biểu thị không nhảy sáng sau khoản thời gian hoàn tất thiết lập thông qua vận dụng Tether hoặc website trình duyệt?Bạn hoàn toàn có thể đã nhập không nên mật khẩu Wi-Fi cho cỗ định tuyến máy chủ của bản thân mình trong quy trình cấu hình. Kiểm soát mật khẩu cùng thử lại.Đảm bảo bộ không ngừng mở rộng ở gần cỗ định con đường của bạn, cực tốt là trong tầm 16 feet và bí quyết xa các thiết bị điện lớn.Nếu các bạn đã bật kĩ năng lọc MAC không dây, kiểm soát điều hành truy cập không dây hoặc danh sách điều hành và kiểm soát truy cập (ACL) trên bộ định con đường của mình, hãy tắt chúng trước, sau đó làm theo bất kỳ phương pháp nào trên trang đầu để hoàn vớ cấu hình.Hãy thử cấu hình thiết lập nó trải qua nút WPS.Đặt lại bộ mở rộng và tiến hành lại cấu hình.Nếu bạn vẫn chạm chán sự cố, hãy tương tác với phần tử hỗ trợ nghệ thuật của bọn chúng tôi.Q3. Làm bí quyết nào để tại vị lại cỗ mở rộng?Khi bộ không ngừng mở rộng được bật nguồn, hãy thực hiện một chốt để bấm Đặt lại trong một giây. Bộ không ngừng mở rộng sẽ khởi hễ lại.

Xem thêm: Cách Bật Và Tắt Nút Home Ảo Trên Iphone 11 Nhanh Chóng, Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone Đơn Giản

*
*
Giữ sản phẩm công nghệ tránh xa môi trường nước, lửa, nhiệt độ hoặc nóng.Không nỗ lực tháo rời, thay thế sửa chữa hoặc kiểm soát và điều chỉnh thiết bị. Nếu khách hàng cần dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Không sử dụng thiết bị ở chỗ không được cho phép các vật dụng không dây.Ổ cắm phải được lắp ráp gần thiết bị cùng phải tiện lợi tiếp cận.Vui lòng đọc với tuân theo những thông tin an ninh trên khi quản lý và vận hành thiết bị. Cửa hàng chúng tôi không thể đảm bảo an toàn rằng sẽ không tồn tại tai nàn hoặc hư lỗi nào xảy ra do áp dụng thiết bị sai cách. Vui vẻ sử dụng sản phẩm này một cách cẩn trọng và trường đoản cú chịu khủng hoảng khi sử dụng.TP-Link bởi văn bạn dạng này tuyên ba rằng thiết bị tuân hành các yêu thương cầu cần thiết và các quy định có liên quan khác của thông tư 2014/53 / EU, 2009/125 / EC, 2011/65 / EU cùng (EU) 2015/863. Bạn có thể tìm thấy Tuyên bố vâng lệnh gốc của phối hợp Châu Âu trên https://www.tp-link.com/en/support/ceTP-Link xin tuyên bố rằng thiết bị tuân hành các yêu thương cầu rất cần thiết và các quy định có tương quan khác của chính sách về máy vô tuyến điện năm 2017.Tuyên ba Tuân thủ ban sơ của vương quốc Anh rất có thể được tra cứu thấy tại https://www.tp-link.com/support/ukca
*
Để được cung cấp kỹ thuật, thương mại & dịch vụ thay thế, hướng dẫn thực hiện và thông tin khác, vui mắt truy cập https://www.tp-link.com/supporthoặc chỉ dolotgiare.vnệc quét mã QR.
Bộ không ngừng mở rộng phạm dolotgiare.vn Wi-Fi AC750 / AC1200 Model: RE205 / RE305

Tài liệu / nguồn lực

*

tp-link phía dẫn sử dụng Bộ mở rộng phạm dolotgiare.vn Wi-Fitp-link Bộ không ngừng mở rộng phạm dolotgiare.vn Wi-Fi phía dẫn áp dụng AC750 Bộ không ngừng mở rộng phạm dolotgiare.vn Wi-Fi bất biến Băng tần kép Điểm trông rất nổi bật OneMeshTM: Linh hoạt…
*

Hướng dẫn thực hiện Bộ mở rộng Phạm dolotgiare.vn WiFi tp-link AC750Hướng dẫn áp dụng bộ không ngừng mở rộng phạm dolotgiare.vn WiFi tp-link AC750 - cài xuống <đã buổi tối ưu hóa> phía dẫn áp dụng bộ mở rộng phạm dolotgiare.vn WiFi tp-link AC750 -…
*

tp-link RE550 hướng dẫn thiết đặt Bộ mở rộng Phạm dolotgiare.vn Wi-Fitp-link RE550 Bộ không ngừng mở rộng phạm dolotgiare.vn Wi-Fi bật nguồn Cắm bộ không ngừng mở rộng vào ổ cắm điện gần bộ định tuyến của người sử dụng và…

bài đưa hướng


Bài trước bài bác trước:tp-link HS103 phía dẫn sử dụng Smart Wi-Fi Plug Lite
Bài tiếp theo sau Tiếp theo bài:tp-link AX3600 phía dẫn thiết lập bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần

Để lại một bình luận


Hủy quăng quật trả lời

Chúng tôi đã không công khai email của bạn.Bình luận bọn họ tên email Website lưu giữ tên, thư điện tử của tôi cùng webtrang web vào trình chu đáo này cho lần tiếp theo sau tôi dìm xét.

Tìm kiếm

Tìm kiếm:

Tin mới Nhất

Sách phía dẫn sử dụng bàn phím chạm màn hình không dây AJAX 8706 KeyPadMeizhou Hongfeng Arts Crafts 266285 BJ 57IN người tuyết cùng với bông tuyết khuyên bảo sử dụngHướng dẫn áp dụng Còi báo động ngoài trời không dây AJAX 7661 StreetSirenAJAX 17938 12V PSU cho bộ chuyển mối cung cấp / cỗ trung chổ chính giữa Plus / ReX chỉ dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng Bộ biến đổi AJAX 10306 bao gồm dây sang bộ phát hiện tại Không dây

Những ý kiến ​​gần đây

MARK L PETERKA on khuyên bảo sử dụng khối hệ thống Micrô không dây ZERFUN G8 ProKurt on phía dẫn thực hiện Máy sưởi mặt trời Airrex AH-200/300/800Sơ vật dụng hộp cầu chì Toyota Camry Hybrid LE 2017 on Sơ vật dụng hộp mong chì hành khách Toyota CamrySơ vật dụng hộp cầu chì tập đoàn mitsubishi Lancer 2017WD 4 on Sơ đồ hộp mong chì hộp động cơ và hành khách mitsubishi LancerK Townsend on hướng dẫn sử dụng phụ kiện với van thanh Mira Honesty ERD
kimsa88
cf68