Tìm nơi bỏ sỉ đồ lót giá rẻ để kinh doanh ở chợ

Bỏ sỉ đồ lót giá rẻ
Tìm nơi bỏ sỉ đồ lót giá rẻ để kinh doanh ở chợ
5 14 votes

Đối với những tiểu thương kinh doanh bán lẻ đồ lót ở các khu chợ, việc tìm nơi bỏ sỉ đồ lót giá rẻ, nguồn hàng ổn định, hàng hóa đa dạng là rất quan trọng. Nhưng để tìm được nơi có thể đáp ứng nhu cầu của mình không dễ, bởi vì hiện nay có nhiều nơi bỏ sỉ đồ lót cạnh tranh tuy có giá rẻ, nhưng hàng hóa thì không rõ nguồn gốc và chất lượng kém, nhập phải hàng này làm cho tình trạng bán buôn của các tiểu thương trở nên khó khăn, chưa kể những mặt hàng đó có nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mặc.

 1. Bán buôn ở chợ cũng cần phải bán hàng chất lượng

  Hiện nay, có nhiều tiểu thương không chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà chỉ tập trung tìm kiếm nguồn hàng đồ lót giá sỉ cực rẻ để dễ bán, lời nhiều bởi vì họ chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập thấp. Một chiếc áo ngực được các tiểu thương rao bán chỉ có giá từ 30.000đ đến 45.000đ, còn quần lót chỉ có giá từ 8.000 – 10.000/ 1 cái.
  Theo tìm hiểu của SexyBra – đồ lót giá rẻ thì mỗi chiếc áo ngực này họ lấy sỉ chỉ từ 20.000 – 30.000 tùy loại, còn quần lót thì chỉ từ 4.000 – 5.000. Thật sự trên thị trường sản xuất hàng nội địa, đối với xưởng may bỏ sỉ đồ lót giá rẻ SexyBra nói riêng và các xưởng may bỏ sỉ đồ lót khác nói chung, để may ra thành phẩm một chiếc áo ngực hay quần lót và bỏ sỉ với mức giá đó là điều không thể, kể cả có xả kho, khuyến mãi thì cũng không thể bán 1 chiếc áo ngực hay một chiếc quần lót với mức giá sỉ như vừa nói trên.

  Cung cấp bỏ sỉ đồ lót giá rẻ
  Giá sỉ áo ngực cực tốt trên website dolotgiare.vn được bán từ 55.000đ

  Thế nhưng có một nơi bỏ sỉ được những sản phẩm với mức giá đó: đó là hàng Trung Quốc trôi nổi, kém chất lượng, hàng may lỗi được các con buôn nhập từ Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai, Móng Cái, Lạng Sơn… về Việt Nam. Sau đó các con buôn này bỏ sỉ cho tiểu thương ở nhiều khu chợ trên toàn quốc. Đa phần các sản phẩm này được may từ những nguyên liệu kém chất lượng, vải nhuộm hóa chất, giặt ra màu, đổ lông, giặt một vài lần là đồ đã cũ, ngã sang màu khác, áo mất phom, cúp áo bị móp méo, gọng bị lòi ra ngoài, thậm chí trong mouse áo ngực có tẩm những hóa chất độc hại, mặc lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Nếu bạn là một người bán hàng có tâm, không nên nhập những loại hàng hóa này về bán.

  Bán sỉ đồ lót giá rẻ
  Mặc quần áo lót bán trôi nổi không rõ nguồn gốc ở các khu chợ, dễ bị “dính” nhiều căn bệnh nguy hiểm. (Ảnh sưu tầm)

  Bạn hướng đến đối tượng là người có thu nhập thấp nhưng cũng không nên nhập hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc về “đầu độc” dân mình. Tại sao bạn không thử tìm đến những xưởng may bỏ sỉ đồ lót tại Việt Nam, biết đâu họ có nguồn hàng bạn cần thì sao?

  Xưởng may bỏ sỉ đồ lót giá rẻ
  Xưởng may bỏ sỉ đồ lót giá rẻ Tp HCM

  Tâm lý của người Việt là thích mua hàng rẻ, đẹp, còn chất lượng tính sau. Bạn hãy thử dùng những sản phẩm có mẫu mã, màu sắc, chất liệu đẹp, giá vừa phải, bao chất lượng để thay đổi suy nghĩ của họ thử xem, khi đó chắc chắn bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành.

  Kinh doanh bỏ sỉ đồ lót giá rẻ
  Bạn hãy thử dùng những sản phẩm chất lượng để thay đổi suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng.

  Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập của người lao động cũng được cải thiện đáng kể, từ công nhân viên chức hay những người lao động phổ thông đều có thể sống đủ với mức thu nhập hiện nay nếu biết chi tiêu hợp lý. Nhu cầu ăn no mặc ấm là tất yếu nhưng thêm vào đó là nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp”. “Ăn ngon” là để họ cảm nhận được những thi vị của cuộc sống, để tự tẩm bổ cho mình sau những ngày lao động vất vả, còn “mặc đẹp” là để giữ hạnh phúc gia đình, là để mình trở nên đẹp hơn trong mắt nhiều người, là để mình tự tin hơn khi làm việc, khi giao tiếp, là để bản thân cảm thấy vui hơn mỗi khi ngắm mình trong gương. Vì vậy, việc bỏ tiền ra để mua một món đồ phục vụ cho việc làm đẹp thì chị em phụ nữ sẽ không tiếc, đặc biệt là mỹ phẩm và thời trang, vấn đề còn lại là ở người bán hàng, bạn làm sao để hướng họ đến một sản phẩm đẹp, chất lượng, giá vừa phải, thời gian sử dụng bền lâu.

 2. Xưởng may bỏ sỉ đồ lót giá rẻ SexyBra có tất cả những điều mà tiểu thương cần

  Kinh nghiệm bỏ sỉ đồ lót giá rẻ
  Địa chỉ xưởng may bỏ sỉ đồ lót giá rẻ

  Bạn là tiểu thương, từng buôn bán, chắc hẳn đã biết đến “danh tiếng” những mặt hàng Thái, hàng Quảng Châu, mẫu đẹp, giá vừa phải, chất lượng ổn định. Ở đây, SexyBra cũng bỏ sỉ những mặt hàng này để đáp ứng nhu cầu mua sỉ của khách hàng. Bạn có thể xem thêm hình ảnh sản phẩm trên website hoặc đến trực tiếp xưởng may xem hàng.

  Đại lí bỏ sỉ đồ lót giá rẻ
  Đồ lót giá rẻ có bán hàng Thái và Quảng Châu giá sỉ cực tốt chỉ từ 55.000đ

  Ngoài ra, xưởng bỏ sỉ đồ lót giá rẻ có may và bán sỉ – lẻ những sản phẩm đồ lót thương hiệu Việt như Viena, Ruby, LovePink…, các nguyên liệu để may thành phẩm những chiếc áo ngực, quần lót mang thương hiệu này đều nhập từ những cơ sở tại Việt Nam, giá bán sỉ ở mức trung bình từ 55.000đ/01 sản phẩm áo ngực, quần lót có giá từ 18.000đ. Sản phẩm có nhiều màu, nhiều size, sử dụng và kết hợp các chất liệu cao cấp như ren, thun lạnh, thun lưới, gấm… để cho ra nhiều mẫu mã đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách mua sỉ, lẻ từ mọi miền đất nước.

  Bỏ sỉ đồ lót giá rẻ toàn quốc
  Áo ngực thương hiệu Viena
  Bỏ sỉ đồ lót giá rẻ Tp HCM
  Áo ngực thương hiệu LovePink
  Kho bỏ sỉ đồ lót giá rẻ
  Áo ngực thương hiệu Ruby

  Kinh doanh một mặt hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, làm hài lòng khách ngay khi mặc thử lần đầu tiên, làm được điều này chắc chắn bạn sẽ bán buôn thành công.

Hãy thử bổ sung thêm những mẫu đồ lót tại nơi bỏ sỉ đồ lót giá rẻ này hoặc nhập thêm hàng ở những nơi khác, để xem cảm nhận của khách hàng, chắc chắn đây sẽ là quyết định đúng đắn nhất trong quá trình kinh doanh bán buôn đồ lót của bạn.

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.