Bật gợi ý bình luận trên facebook

     

Facebooklà mạng xã hội được người tiêu dùng sử dụng phần đông trên thế giới. Theo đó, xếp hạng phản hồi là trong số những tính năng bắt đầu của Facebooknhằmmang tới những trải nghiệm thú vị cho những người dùng. Vậy xếp hạng phản hồi trên Facebook là gì? Cùng xem thêm trong bài viết dưới phía trên nhé!

1Xếp hạng comment trên Facebook là gì?

Xếp hạng bình luận trên Facebooklà tính năng tự động hóa sắp xếp các bình luận trên tài khoản cá nhân hoặc fanpage facebook của mình. Khi áp dụng tiện ích này, những comment có lượt liên hệ cao sẽ được hiển thị ngay trên đầu phần phản hồi của bài bác viết. Điều này sẽgiúp bạn dễ dàng xem được những phản hồi hữu ích và liên quan đến bài viết đó.

Bạn đang xem: Bật gợi ý bình luận trên facebook


Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu theo dõi shop hoặc lọc comment thì kỹ năng này sẽ giúp đỡ ích không ít cho bạn. Thuận lợi theo dõi và cai quản tương tác, hỗ trợ thống trị bình luận, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả.


*

2Cách bật anh tài xếp hạng bình luận trên Facebook

Cách nhảy xếp hạng comment cho tài khoản cá nhân

Bước 1: Tại home của Facebook, bạn chọn vào thanh Menu ở góc phải bên dưới màn hình. Tại đây, chúng ta chọn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư và sau đó chọn Cài đặt.


*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống mục Quyền riêng rẽ tư, chọn vào Bài viết công khai. Tại giao diện này, các bạn sẽ thấy mục Xếp hạng bình luận cùng bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó nhằm bật. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trìnhbật xếp hạng phản hồi cho thông tin tài khoản cá nhân.


*

Cách nhảy xếp hạng phản hồi cho Fanpage

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, chúng ta chọn vào hình tượng Trang.


*

*

Bước 4: Trong mục Chung vẫn hiển thị những công dụng về quản lý trang. Tại đây, bạn nhấn vào Chỉnh sửa của tính năng xếp hạng bình luận. Kế tiếp bạn chọn vào Xem các bình luận có liên quan nhất theo mặc định và lựa chọn Lưu thế đổi.


3Bốn yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng bình luận trên Facebook

Comment của đồng đội người xem

Đây là nhân tố dễ phân biệt nhất khi bạn lướt Facebook. Facebook tôn vinh mối quan liêu hệ bằng hữu nên sẽ luôn ưu tiên hiển thị hoạt động của bạn bè, đặc trưng là comment trên bảng tin của bạn.


Comment gồm lượt reaction cao nhất

Theo sau nhân tố hiển thị phản hồi của đồng đội là các bình luận có lượt reaction cao nhất. Facebook review đây là những comment hữu ích cùng thú vị, vì vậy chúng luôn được ưu tiên vị trí cao nhất 1.


Xếp hạng phản hồi của Fanpage

Để giúpFanpage chủ động hơn trong việc sắp xếp các bình luận nổi bật lên đầu, Facebook đã hỗ trợ cho những Fanpage hình thức Xếp hạng dấn xét. Đối với Fanpage tất cả lượt bình luận nhiều thì hình thức này là quan trọng và vô cùng kết quả nhằm giúp bài viết được liên hệ cao hơn. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tắt công dụng này đi nếu như muốn để các phản hồi được sắp xếp theo thời gian.


Nếu các bạn bật mức sử dụng này lên, Facebook sẽ khuyến cáo xếp hạng phản hồi công khai của fanpage theo những yếu tố sau :

Integrity signals - dấu hiệu trung thực: nếu như một bình luận vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, khối hệ thống sẽ bỏ bỏ bình luận đó.Insights from User Surveys- Thông tin chi tiết về điều tra khảo sát người dùng: Facebook luôn nghiên cứu nhu cầu người dùng để lấy ra phần đa trải nghiệm tốt nhất. Do vậy, những nội dung mà người dùng tiếp cận bên trên Facebook các đã được Facebook chuẩn bị xếp, chú ý và lựa chọn bình luận nào trông rất nổi bật nhất để đưa lên đầu bảng tin của bạn.Engagement Factors- các yếu tố tương tác: nhân tố này bố trí dựa trên lượng reaction của comment. Facebook sẽ chọn những comment nổi bật có khá nhiều reaction nhất để ở trên đầu. Đối với yếu tố này những nhà quảng cáo yêu cầu thận trọng. Các phản hồi không hữu dụng cho doanh nghiệp rất có thể lên đầu, dịp đó những nhà quảng bá phải mau lẹ ẩn chúng đi nhằm không làm mất uy tính của doanh nghiệp.


Một số nhân tố khác

Bên cạnh những yếu tố trên, Facebook cũng có khá nhiều yếu tố khác để xếp hạng bình luận. Trong một trong những trường hợp, họ hoàn toàn có thể sắp xếp phản hồi của các "Fan cứng" hoặc số lượng người bội phản hồi comment đó lên đầu. Và bắt đầu đây, Facebook đã bổ sung thêm nhì yếu tố mà những Fanpage phải xem xét để điều hành và kiểm soát thứ từ hiển thị. Đó là:

Bình luận có tác động từ Trang hoặc người ban đầu được đăng.Các chủ kiến ​​hoặc phản ứng từ bằng hữu của bạn đã đăng.


Bình luận của trang hoặc người đăng nội dung bài viết sẽ hiển thị đầu tiên

Các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh đang marketing tại Điện sản phẩm công nghệ XANH:

Trên đây là thông tin về xếphạng comment và cách bật xếphạng phản hồi trên Facebookđơn giản. Chúc bạn tiến hành thành công!


Nếu bạn là một trong những người thường có thói thân quen xem bình luận dạo thì sẽ rất nhiều lần nhìn thấy các phản hồi vô nghĩa, spam, quảng cáo, tag… thậm chí là là những phản hồi chứa nội dung tục tĩu, phản cảm… bởi vì vậy từ lâu Facebook sẽ trang bị 3 chế độ sắp xếp bình luận khác nhau, giúp fan dùng dễ dãi kiểm rà soát nội dung comment được nhận thấy bao gồm:


Phù hòa hợp nhất hoặc Bình luận liên quan nhất: Ưu tiên hiển thị các phản hồi có nhiều lượt hệ trọng (bày tỏ cảm xúc), ý kiến nhất ở đầu tiên Mới nhất hoặc Gần đây nhất: Hiển thị các comment theo thiết bị tự từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Tất cả bình luận: Là cơ chế hiển thị tất cả bình luận đầy đủ độc nhất theo thời gian (cũ độc nhất ở đầu tiên) đồng thời không sa thải các phản hồi có khả năng là spam, tag…


Mặc định, các bài đăng trong nhóm sẽ được hiển thị ở cơ chế Tất cả phản hồi và chế độ tương xứng nhất sẽ giành cho những bài xích đăng của Trang (Fanpage).

Bạn tất cả thể đổi khác các cơ chế xem tức thì trong quần thể vực bình luận của bài đăng, cố gắng nhưng tùy chỉnh thiết lập đó chỉ áp dụng với mỗi bài bác đăng hiện tại. Và nếu bạn muốn thiết lập cơ chế xem comment mặc định cho toàn bộ bài đăng sau đây thì hãy thực hiện thao tác làm việc dưới đây.

Hướng dẫn thiết lập chế độ xem bình luận mặc định trên Facebook

1. Đối với đội (Group)

Dành cho những bài xích đăng trong đội mà bạn đã tham gia.

Bước 1: truy cập vào nhóm quan trọng lập, trong hình ảnh chính click chuột biểu tượng 3 chấm ngang ở góc cạnh phải.


Bước 3: lựa chọn 1 trong các cơ chế hiển thị comment mà các bạn muốn: khoác định theo gợi ý, bình luận liên quan liêu nhất, vừa mới đây nhất và toàn bộ bình luận.

Lặp lại làm việc trên với những nhóm còn lại.

Xem thêm: Nốt Ruồi Trên Gò Má Phải, Trái Nữ, Xem Bói Nốt Ruồi Ở Gò Má

2. Đối cùng với trang cá nhân

Dành cho hồ hết những bài đăng nhưng mà bạn share trên trang cá thể chính mình.

Bước 1: từ bỏ giao diện chủ yếu của vận dụng Facebook trên smartphone, gửi sang tab hạng mục > cuộn xuống dưới tìm chọn thiết lập & Quyền riêng tứ > thiết lập đặt


Bước 3: Cuộn xuống dưới tìm tìm đến tùy lựa chọn Xếp hạng bình luận. Trường hợp bật, nhân tài xếp trang bị tự phản hồi thì comment nào tương quan nhất đến nội dung bài viết sẽ hiển thị trước tiên.


Đối với thiết bị tính, bạn chỉ cần truy cập vào showroom https://www.facebook.com/settings?tab=followers§ion=ranked_comments&view rồi tuân theo bước 3.

3. Đối với Trang (Fanpage)

Mặc định tất cả bài đăng của đông đảo Trang (Fanpage) vẫn hiển thị bình luận ở chế độ tương xứng nhất. Hiện tại người tiêu dùng chỉ tất cả thể đổi khác chế độ xem trong khu vực phản hồi ở bài xích đăng sẽ xem. Facebook chỉ cung ứng tính năng biến hóa chế độ xem bình luận với tất cả bài đăng cho tất cả những người quản trị viên (Admin) của Trang bằng thao tác làm việc sau:

Bước 1: truy cập vào trung tâm cài đặt trang của doanh nghiệp qua links dưới:

https://www.facebook.com/tennguoidung/settings/?tab=settings

Sao chép showroom và sửa chữa thay thế tennguoidung bằng tên người dùng trang của bạn.

Bước 2: vào giao diện setup Trang, các bạn cuộn xuống dưới tìm chọn mục Xếp hạng bình luận và bấm nút Chỉnh sửa bên cạnh.


Bước 3: Đặt lốt tích vào trong dòng Xem các comment có liên quan nhất theo mặc định nếu bạn muốn những comment có nhiều lượt tương tác, bình luận ở đầu tiên. Còn nếu quăng quật dấu tích, những comment mới nhất vẫn hiển thị đầu tiên.


Sau khi thiết lập xong bấm nút Lưu cầm đổi là xong.


*
Reply
*
2
*
0
*
phân tách sẻ

Cách sv giới thiệu bản thân

Sự thiệt là dù biết mọi NTD sẽ luôn luôn hỏi “Hãy ra mắt một chút về bản thân bạn?” nhưng chưa phải ứng viên nào thì cũng trả lời tuyệt hảo và đạt ...


Cách gửi tin khá nổi bật sang chính sách bạn bè

Tin Facebook chính là một nội dung bài viết mà họ đăng lên bản tin và nó chỉ tồn tại trong tầm 24h. Chính vì vậy, mà người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình quyền riêng rẽ ...


Hướng dẫn đem lại facebook

Quên mật khẩu đăng nhập trên Facebook là điều không thể kị khỏi so với những bạn sở hữu khối óc cá vàng. Vậy làm phương pháp nào để phục sinh mật khẩu một giải pháp ...


Hướng dẫn làm cho thẻ atm agribank

Đăng ký Làm Thẻ ATM Online là vẻ ngoài phát hành thẻ lập cập tạo đk thuận lợi cho những người mở thẻ, nhưng ngân hàng Agribank hiện không cung cấp làm ...


Cách thiết đặt eNetViet trên đồ vật tính

eNetViet cho Pc Ảnh chụp screen Cách download xuống và setup eNetViet trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn ...


Hướng dẫn có tác dụng hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp

Bước 1: trong thời hạn 03 tháng tính từ lúc ngày hoàn thành hợp đồng lao rượu cồn hoặc thích hợp đồng làm việc, bạn lao động chưa có việc làm cho mà mong muốn hưởng ...


Cách thực hiện chuốt mi

Không bắt buộc lúc như thế nào mascara không thấm nước cũng tốt. Mascara chống thấm có ưu thế là làm cho bọn họ thoải mái hoạt động, thậm chí đi bơi, rửa mặt cơ mà không ...


VPBank cập nhật biến hóa cách thực nhận hoàn vốn đầu tư thẻ tín dụng hàng tháng

Bạn đang mong mỏi tìm nhiều loại thẻ tín dụng giỏi nhất hiện thời để đk và sử dụng? đứng đầu 5 bank được bạn tiêu dùng nhận xét cao cùng tin cần sử dụng nhất hiện tại ...


Hướng dẫn kê khai thuế thuê mướn tài sản

Doanh nghiệp đi thuê gia sản của cá nhân và trong phù hợp đồng điều khoản doanh nghiệp có trách nhiệm khai thuế nỗ lực đối với vận động cho thuê tài sản, các khoản thu nhập ...


Em hãy lí giải để thấy phương pháp học mà người sáng tác đưa ra tới thời điểm này vẫn được áp dụng.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Đầu Không Nên Ăn Gì, Bạn Không Nên Ăn Gì Khi Mang Thai

Thuyết minh về hoa ban(Ngữ văn - Lớp 8) 1 trả lời Văn phiên bản nghe thầy phát âm thơ lớp 6(Ngữ văn - Lớp 6) 1 vấn đáp Lấy ví dụ về từ lóng(Ngữ văn - Lớp 6) ...

kimsa88
cf68