Theo các chuyên gia, mặc áo ngực không chỉ làm tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của vòng một mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ. Nhưng để để kéo dài tuổi thọ cũng như giữ cho áo ngực luôn đẹp thì cũng cần phải có cách chăm sóc đúng cách. Cùng chúng tôi theo dõi những lưu ý bảo quản áo ngực dưới đây nhé!

Không nên giặt áo ngực bằng máy

Giặt máy sẽ làm biến dạng chiếc áo ngực của bạn. Tốt nhất hãy giặt bằng tay trong nước lạnh để không làm mất đi hình dạng của áo. Nếu bạn không có thời gian để giặt riêng bằng tay thì nên cho áo ngực vào trong túi đồ lót giúp ngăn cách những chiếc áo ngực của bạn ra khỏi các loại quần áo khác trong khi giặt.

Không sử dụng chất tẩy

Không sử dụng chất tẩy mạnh để giặt áo ngực
Không sử dụng chất tẩy mạnh để giặt áo ngực

Vì hầu hết áo ngực đều được làm từ chất liệu tổng hợp nên chất tẩy sẽ làm mất mầu và phá hủy sợi vải. Chỉ nên dùng xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ để giặt áo lót.

Không cho áo ngực vào máy sấy

Nhiệt độ cao làm phá hủy tính đàn hồi và mất đi hình dạng của áo ngực vì vậy bạn nên phơi trong bóng mát.

Không treo dây áo lên mắc

Không treo dây áo ngực lên mắc khi phơi
Không treo dây áo ngực lên mắc khi phơi

Làm vậy dây áo ngực của bạn sẽ chẳng mấy chốc mà giãn. Thay vào đó treo nó lên giá phơi quần áo và vắt ngang để áo ngực nhanh khô và không bị giãn.

Không vặn, vắt áo ngực

Hãy để những chiếc áo điệu đàng của bạn khô một cách tự nhiên. Mọi hành động nhằm làm chúng kiệt nước đều sẽ làm hỏng kết cấu của chiếc áo, gọng sẽ đi đường gọng, mút sẽ đi đường mút.

Có một ngăn riêng bảo quản áo ngực

Có một ngăn riêng bảo quản cất áo ngực
Có một ngăn riêng bảo quản áo ngực

Khi cất áo ngực vào tủ chú ý phải để thẳng, vì áo ngực cũng cần phải có không gian để dáng của áo ngực được nguyên vẹn.

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót