Zalo – Kênh bán sỉ và lẻ đồ lót nữ tiềm năng không thể bỏ qua

Zalo – Kênh bán sỉ và lẻ đồ lót nữ tiềm năng không thể bỏ qua
Zalo – Kênh bán sỉ và lẻ đồ lót nữ tiềm năng không thể bỏ qua
5 14 votes

Hơn 3 năm trở lại đây, Zalo đang dần trở thành 1 kênh bán hàng online đặc biệt thu hút giới trẻ. Với những hiệu quả mà Zalo mang lại cho các chủ shop bán sỉ và lẻ đồ lót nữ, đây được xem là kênh kinh doanh hữu ích có thể sánh ngang các phương tiện kinh doanh online phổ biến khác như: Facebook, Instagram.v.v… Hãy cùng dolotgiare.vn điểm qua những thế mạnh khi tiến hành bán hàng trên Zalo nhé.

  1. Lượng khách hàng tiềm năng cực lớn khi kinh doanh bán sỉ và lẻ đồ lót nữ.

   Zalo tuy là một ứng dụng của người Việt nhưng đủ sức hấp dẫn lôi kéo những người dùng trẻ tuổi. Tính đến thời điểm này, Zalo đã cán mốc hơn 2 triệu người dùng. Do đó, khi bán hàng trên Zalo, bạn sẽ có một nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

   Những bạn mới tập tành kinh doanh đồ lót, không nên bỏ qua kênh Zalo, các bạn có thể kết hợp cả bán sỉ và bán lẻ đồ lót nữ trên Zalo chứ không chỉ bán lẻ không. Trước tiên nên mời những người bạn nằm trong danh sách Zalo của mình mua hàng, sau đó nhờ những người này giới thiệu với bạn bè, gia đình, từ đó bạn có thể mở rộng mối quan hệ nhiều hơn nữa.

   Tin bán sỉ và lẻ đồ lót nữ giá rẻ trên zalo page
   Bạn có thể đăng giới thiệu sản phẩm nội y để giới thiệu với bạn bè trong Zalo

   Bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng bằng cách tận dụng tính năng “Tìm quanh đây”. Tính năng này cho phép những người đang sử dụng Zalo trong khu vực có thể tìm được bạn hoặc cho phép bạn kết giao với một số bạn bè và có thể những người này sẽ trở thành thành khách hàng “tiềm năng” của mình, để mỗi khi có sản phẩm mới, bạn chỉ cần đăng trên Zalo là mọi người đều có thể nhìn thấy.

   Bán sỉ và lẻ đồ lót nữ theo địa điểm xung quanh đây trên zalo
   Chức năng “tìm quanh đây” giúp bạn dễ dàng tìm những người bạn xung quanh mình.
  2. Không lo khách hàng ảo

   Muốn đăng ký và sử dụng tài khoản Zalo, bạn phải dùng số điện thoại cá nhân của mình, và một thiết bị di động chỉ được phép đăng nhập một tài khoản. Nhờ vậy mà Zalo hạn chế được các nick ảo. Do đó, bán hàng trên zalo giảm đi được nỗi lo về việc bị khách ảo làm phiền, quấy rối, giả vờ chọc hỏi mà không mua sản phẩm.

   Yên tâm bán sỉ và lẻ đồ lót nữ trên kênh Zalo
   Yên tâm bán sỉ và lẻ đồ lót nữ trên kênh Zalo
  3. Tiết kiệm chi phí kinh doanh bán sỉ và lẻ đồ lót nữ

   Kinh doanh trên Zalo bạn không bị mất chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng hay các chi phí phát sinh tiền điện, nước,v.v…

   Bán sỉ lẻ đồ lót nữ tại Tp HCM
   Đồ lót giá rẻ thường xuyên đăng đồ lót bán sỉ lên Zalo để dễ tiếp cận khách hàng.

   Ưu điểm miễn phí tin nhắn và cuộc gọi mới là yếu tố khiến nhiều bạn trẻ chọn Zalo làm kênh bán hàng. Cả người mua lẫn người bán đều vui vẻ vì họ có thể liên lạc với nhau, tìm hiểu thông tin về sản phẩm bất cứ lúc nào mà không phải lo tốn chi phí cước điện thoại.

   Bán sỉ và lẻ đồ lót nữ trên Zalo miễn phí cuộc gọi nhắn tin tiện lợi
   Zalo miễn phí cuộc gọi nên khách hàng rất dễ tương tác với bạn
  4. Khả năng tương tác cao

   Sử dụng Zalo làm kênh bán hàng, bạn hoàn toàn có thể lựa chon 2 hình thức: Bán hàng trên Zalo cá nhân hoặc tạo một trang Zalo Page để bán hàng. Vì tương tác trên Zalo Page rất cao.

   Bán sỉ và lẻ đồ lót nữ hiệu quả cao tiếp cận lan rộng
   Thông tin sản phẩm mà bạn đăng dễ tiếp cận nhiều người.

   Do vậy người quản lý Page cũng không cần mất nhiều công sức chăm sóc fanpage Zalo như là fanpage Facebook. Và trong tình hình hiện nay, khi mà Facebook ngày càng thắt chặt với người dùng, đòi hỏi bạn phải đầu tư chi phí cho quảng cáo thì Zalo lại là trang Page hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tận dụng để bán hàng.

Sử dụng Zalo để phát triển thêm một kênh bán hàng hữu ích, từ đó gia tăng lượng khách hàng, lượng sản phẩm tiêu thụ và mở rộng hơn nữa việc kinh doanh bán sỉ và lẻ đồ lót nữ của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.