App quét mã vạch cho iphone

     
Với vấn đề cài những ứng dụng này, bạn trọn vẹn khỏi lo việc chọn mua phải mặt hàng giả/nhái trong đợt Tết 2018.
theo dõi trên
*

đầu năm mới là thời gian mà chúng ta bán buôn nhiều nhất, cũng là khoảng thời hạn mà các đồ nhập lậu, sản phẩm giả, hàng nhái ko rõ xuất phát xuất xứ tràn ngập trên thị trường, buôn bán lẫn lộn với sản phẩm chính hãng khiến quý khách hàng không biết đâu mà lại lần.

Bạn đang xem: App quét mã vạch cho iphone

Là người sở hữu smartphone, nhớ rằng tận dụng phần lớn phần mềm check mã vạch nhằm phát chỉ ra hàng chúng ta mua, đặc biệt là các loại thành phầm nhập khẩu như thật phẩm, mỹ phẩm, quần áo...

Dưới đấy là 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch cực tốt dành cho người dùng iPhone với iOS.

1. BarcodeViet

Đây là giữa những phần mềm đánh giá mã vạch thân thiện nhất so với người dùng việt nam vì giao diện bởi tiếng Việt rất giản đơn sử dụng. ứng dụng tương ưng ý với phần nhiều các iPhone và nỗ lực hệ game ios hiện tất cả trên thị trường.

Trong review phần mềm, đa số người dùng nhận xét phần mềm vận động khá cấp tốc và độ đúng chuẩn cao.

Tải đến iOS tại đây.

2. ICheck

Đây là phần mềm quét mã vạch phổ cập và được nhiều người sử dụng iPhone tin cậy sử dụng nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm tìm và tải trên Appstore một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: Gợi Ý 3 Máy Tính Bảng Dưới 1.5 Triệu, Tốt Nhất 2021, Máy Tính Bảng Dưới 1

Không đông đảo giúp quét và xử lý toàn bộ các các loại mã vạch, mã QR...đưa ra những cảnh bảo về hàng giả, sản phẩm cấm, hàng bị thu hồi hoặc kém hóa học lượng,... ứng dụng này còn hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm địa chỉ cửa hàng các siêu thị bán sản phẩm đó gần nhất với địa điểm định vị của bạn, đồng thời cung ứng các tin tức về khuyến mãi, ưu đãi.

Tải cho iOS trên đây.

3. Bakodo

Với ứng dụng này, chúng ta có thể quét bất kể loại mã vun nào tự UPC, QR... Vì luôn luôn có cập nhật mới. Xung quanh ra, phần mềm cũng cung cấp đầy đủ những thông tin về dinh dưỡng, đơn vị sản xuất, giá cả và các thông tin tất nhiên sản phẩm cho tất cả những người dùng.

Phần mềm giúp đưa ra các cảnh báo mặt hàng giả, hàng nhái. Và vì có kết nối với mạng buôn bản hội, buộc phải bạn cũng trở thành có được hầu hết nhận xét, reviews liên quan lại tới thành phầm mà bạn bè, người thân đã sử dụng thành phầm đưa ra.

Tải mang lại iOS tại đây.

4. RedLaser

Phần mượt này được nhiều tạp chí công nghệ đánh giá là trong số những ứng dụng quan trọng nhất cho người dùng iPhone. Không chỉ tương đam mê với iPhone mà lại cả iPad, iPod cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Xem thêm: Nên Thắp Hương Cúng Rằm Tháng 7 Vào Ngày Nào Là Tốt Nhất ? Cúng Rằm Tháng 7 Vào Sáng, Trưa, Hay Tối

RedLaser cung cấp quét các loại mã vun khác nhau, giúp bạn có thông tin chính xác, và mang đến người dùng các thông tin cập nhật về sản phẩm, giá chỉ sản phẩm, địa điểm bán, so sánh giá,...