Nên chọn xưởng may bán áo ngực giá sỉ hay shop bán sỉ đồ lót để lấy hàng?

Xưởng May Áo Ngực Giá Sỉ
Nên chọn xưởng may bán áo ngực giá sỉ hay shop bán sỉ đồ lót để lấy hàng?
5 16 votes

Việc bán hàng ngày nay dễ dàng, nhanh chóng mà lại không tốn kém nhờ các kênh bán hàng online, bạn chỉ chần có số vốn nhỏ hoặc bạn chỉ đăng bán sản phẩm, có khách đặt mới lấy hàng. Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh nội y nam nữ và đang tìm địa chỉ lấy áo ngực giá sỉ? Bạn đang băn khoăn giữa việc chọn lấy hàng tại xưởng may bán sỉ đồ lót hay tại các shop chuyên bỏ sỉ thì hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thông thường, lựa chọn việc lấy sỉ tại các xưởng may nội y sẽ có ưu thế “an toàn”. Tức là bạn có thể biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm.
Tuy nhiên, việc lấy sỉ tại xưởng may quần áo lót sẽ có những hạn chế nhất định, nếu chưa tìm hiểu kỹ, bạn sẽ khiến công việc kinh doanh của mình không được phát triển như mong đợi.

Nguồn hàng từ xưởng bán áo ngực giá sỉ

  • Chất lượng sản phẩm áo ngực nữ:

Chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên quyết định việc kinh doanh của bạn có thành công hay không. Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có hàng trăm xưởng may thời trang nội y có quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng uy tín và có nguồn hàng chất lượng.

Nguồn hàng áo ngực giá sỉ cực tốt
Xưởng may chuyên bán áo ngực giá sỉ dolotgiare.vn có địa chỉ cụ thể để bạn trực tiếp đến xem hàng, lựa mẫu.

Chất lượng vải cũng là một vấn đề rất đáng lưu ý, vì vải ở những xưởng may này có thể nhập từ Trung Quốc, nên rất khó định đoạt giá trị của sản phẩm.

Nếu lựa chọn mua xưởng may bán áo ngực giá sỉ thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng nguồn hàng từ những người có kinh nghiệm và đã từng lấy hàng tại đây, sau đó hãy quyết định mua hàng.

Áo ngực giá sỉ uy tín chất lượng cao cấp nhất khu vực TpHCM
Nếu có thời gian bạn nên trực tiếp đến tận xưởng sản xuất bỏ sỉ áo ngực để xem hàng.
  • Mẫu mã kiểu dáng màu sắc nhiều màu đủ size áo ngực giá sỉ

Mẫu mã của các xưởng may đồ lót đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi sản xuất. Tuy nhiên nếu xét về tính thẩm mỹ thì những mẫu đồ lót tại xưởng sẽ không thể đẹp như những mẫu quần áo theo trào lưu hiện hành.

Size áo ngực giá sỉ
Dolotgiare.vn có bán sỉ nhiều kiểu đồ lót thời trang và cổ điển để phục vụ nhiều người.
  • Vốn đầu tư kinh doanh áo ngực giá sỉ:

Bạn muốn đặt hàng trực tiếp tại xưởng may áo ngực giá sỉ thì cũng cần có một nguồn tài chính mạnh, vì thông thường các xưởng may chỉ nhận đơn hàng có số lượng lớn. Điều này sẽ là một vấn đề khó khăn nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh và có số vốn vừa phải nhưng lại muốn đặt may tại xưởng.
Đợt hàng đầu tiên nên lấy ít, nếu lỡ lấy nhiều, còn hàng tồn kho, bạn nên sale để giải phóng hàng tồn nhằm lấy lại vốn.
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho các bạn trẻ, các xưởng bán sỉ đồ lót cũng thường xuyên ra nhiều mẫu mã đẹp và đưa ra chính sách bỏ sỉ “thoáng” hơn, ít vốn vẫn có thể lấy hàng được để tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ làm giàu từ việc kinh doanh nội y.

Sale hàng tồn kho áo ngực giá sỉ
Chỉ với đơn hàng 2 triệu, bạn đã có thể lấy sỉ tại dolotgiare.vn

Nguồn hàng từ shop chuyên bỏ sỉ đồ lót

Ở shop thì mẫu mã đa dạng, nhưng dễ bị đụng hàng, khó cạnh tranh. Shop là trung gian lấy hàng từ các xưởng may trong nước, và nhập hàng từ nước ngoài về rồi bỏ sỉ lại cho các nơi bán lẻ. Nơi này còn được gọi là đại lý hay nhà phân phối. Do phải nhập hàng từ nơi khác nên giá thành của sản phẩm sẽ bị đội lên cao hơn so với khi bạn trực tiếp lấy hàng tại xưởng.

Khách mua lẻ luôn đòi hỏi cửa hàng của bạn phải có đa dạng mặt hàng để họ lựa chọn dù bán online hay offline.Vì vậy bạn nên lấy hàng từ nhiều nguồn hàng sỉ nội y khác nhau để có nhiều kiểu dáng và màu sắc.
Trước khi lấy hàng, bạn phải khoanh vùng shop của mình sẽ phục vụ đối tượng nào để chọn màu sắc, mẫu mã cho phù hợp.

Bạn nên cân nhắc tài chính thật kỹ để lựa chọn nơi bán áo ngực giá sỉ hợp lý nhé! Chúc các bạn buôn may bán đắt!

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.